Vertu memm

Markaðurinn

Viltu þjálfa tækni þína í að brýna hnífa með japanskri aðferð? – Námskeið

Birting:

þann

Brýna hnífa með japanskri aðferð - Túnfiskur

Matreiðslumenn

Markmið námskeiðsins er að þjálfa tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa þannig að þeir bíti vel og standist raksturspróf.

Unnið er með 15 – 20 cm langa hnífa og best er að nota Santoku eða Chef‘s hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu.

Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro

Skráning á námskeiðið hér.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
18.10.2021 mán. 11:00 14:00 Hótel- og matvælaskólinn

Mynd: úr safni

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið