Vertu memm

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Veitingastaðurinn Sjáland opnar – Sjáðu myndirnar af staðnum, kokteilunum og matnum

Birting:

þann

Sjáland við Arnarnesvoginn í Garðabæ

Sjáland við Arnarnesvoginn í Garðabæ.
Mynd: Ari Magg

Sjáland er nýr veitingastaður sem staðsettur er við Ránargrund 4 við Arnarnesvoginn í Garðabæ.  Glæsilegur veitingastaður sem býður upp á fjölbreytta möguleika, veislusal, veitingastað, kaffihús ofl.

Yfirmatreiðslumenn Sjálands eru þeir Ólafur Ágústsson, Rúnar Pierre Heriveaux og Víðir Erlingsson.

Veislusalur Sjálands tekur allt að 200 manns í sæti, ásamt því að veitingastaður Sjálands tekur 80 í sæti og 300 til 400 manns í standandi pinnaveislu. Hægt er að opna á milli veislusals og veitingahúss sem býður uppá skemmtilega möguleika.

Sjáland við Arnarnesvoginn í Garðabæ

Með ráðstefnu og tónleika uppsetningu er hægt að taka á móti 250 manns í sæti.

Sjáland við Arnarnesvoginn í Garðabæ

Stórt og mikið útisvæði er við Sjáland sem er á tveimur hæðum með stórbrotið útsýni.

Boðið er upp á spennandi matseðil sem sameinar nútíma norræna matargerð og ítalska flatbökuðhefð.

Kokteilseðill af bestu gerð ásamt gott úrval af bakkelsi og girnilegum hnallþórum fyrir kaffihúsið.

View this post on Instagram

Útisvæiði er opið.

A post shared by Sjáland Matur & Veisla (@sjaland210) on

Viðtökur eru greinilega góðar í veislusalinn, þar sem einungis nokkrar lausar dagsetningar eru í maí og júní.

Opnunartími Sjálands er alla daga frá kl. 11:30 til 23:00

Skoðaðu Sjáland í þrívídd með því að smella á eftirfarandi vefslóðir:

Heildarhúsið

Veitingahúsið

Veislusalurinn

Skoðið heimasíðu staðarins með því að smella hér.

Myndir

Sjáland – Ljósmyndari: Ari Magg

Sjáland við Arnarnesvoginn í Garðabæ

Maturinn – Ljósmyndari: Sigurjón Ragnar

Sjáland við Arnarnesvoginn í Garðabæ

Fallegt útsýni

Kokteilar- Ljósmyndari: Sigurjón Ragnar

Sjáland við Arnarnesvoginn í Garðabæ

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar >>

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Þrír nýir staðir opna

Birting:

þann

Forsetinn

Forsetinn á Laugavegi 51

Útgerðin – bar

Barinn Útgerðin var opnaður á Akranesi í vikunni. Hann er til húsa við Stillholt 16-18, þar sem Svarti Pétur var áður til húsa.

Búið er að taka húsnæðið allt í gegn og setja upp nýjar innréttingar og stækka staðinn.

„Þetta á að vera vettvangur skemmtunar fyrir alla Skagamenn,“

segir Eva Maren Guðmundsdóttir er rekstrarstjóri Útgerðarinnar í samtali við Skessuhorn sem fjallar nánar um staðinn í Skessuhorni vikunnar.

Forsetinn opnar á Laugavegi 51

Forsetinn er nýr café-bistro staður sem opnaði nú í vikunni við Laugaveg 51. Til að byrja með verður einungis drykkir í boði, þar sem lögð er áhersla á íslenska framleiðslu.

Einn af eigendum er Ásta Guðrún Helgadóttir, fyrrverandi alþingismaður Pírata.

Dóri DNA opnar vínbar

Mikki refur, nafn sem getur bakað vöfflur á laugardögum á undan barnasýningum í Þjóðleikhúsinu en um leið fengið eldri gesti inn í smá púka á kvöldin eftir sýningar.

Sú er hugsunin á bak við nafnið á nýjum vínbar og kaffihúsi sem Dóri DNA er að opna í ágúst, einmitt í húsinu á móti Þjóðleikhúsinu á Hverfisgötu 18, þannig að það er ekki langt að fara þegar fólk á erindi á borð við ofangreind, að því er fram kemur á mbl.is sem fjallar nánar um staðinn hér.

Mynd: facebook / Forsetinn

Lesa meira

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Kaldilækur opnar á ný – Bjóða m.a. upp á pabbakók

Birting:

þann

Kaldilækur í hjarta Sjómannagarðsins í Ólafsvík

Jón Páll ánægður með nýja hlutverkið.
Mynd: facebook / Kaldilækur

Litla rauða krúttlega kaffihúsið Kaldilækur í hjarta Sjómannagarðsins í Ólafsvík opnaði nú á dögunum en að undanförnum árum hefur staðurinn verið opinn yfir sumartímann.

Nýju rekstraraðilar eru Jón Páll Pálmason og eiginkona hans Kerry Palmason, en áður höfðu bræðurnir Anton Jónas og Ólafur Hlynur Illugasynir rekið staðinn frá árinu 2017.

Bræðurnir Anton og Ólafur opna kaffihúsið Kaldalæk í Ólafsvík

Á matseðlinum er meðal annars vöfflur, kleinuhringir, muffins, gos og pabbakók, sem vænta má er fullorðinsdrykkur.

Kaldilækur í hjarta Sjómannagarðsins í Ólafsvík

Kaldilækur er staðsett í hjarta Sjómannagarðsins í Ólafsvík.
Húsið er friðað frá árinu 1910, og er um 30 fermetrar.
Mynd: skjáskot af google korti

Lesa meira

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Ný fiskbúð í Njarðvík

Birting:

þann

Fiskbúð Reykjaness í Njarðvík

Sigurður Magnússon

Fiskbúð Reykjaness opnaði nýverið í húsnæði við Brekkustíg í Njarðvík. Eigandi búðarinnar er Sigurður Magnússon en hann hefur gengið með hugmyndina í maganum í um tvö ár.

Hann hafði unnið við akstur og var á leiðinni austur á land í vondu veðri og að hafa næstum fokið útaf veginum ákvað hann að hann ætlaði að taka sér eitthvað annað fyrir hendur og fór að vinna að hugmyndinni um opnun fiskbúðar.

Hann er reyndar með „fiskbúð í blóðinu“ því móðir hans rak fiskbúð við Hrinbraut í Keflavík fyrir nokkrum árum, að því er fram kemur á vef Víkurfrétta sem fjallar nánar um fiskbúðina hér.

Fiskbúð Reykjaness í Njarðvík

Myndir: facebook / Fiskbúð Reykjaness

Lesa meira
  • Jim Beam Black í kakó 17.06.2020
    Jim Beam Black og Kakó 30 ml Jim Beam BlackFyllt með kakóToppað með rjóma Tækni: Blandað beint Glas: ÚtilegubolliSkreyting: Súkkulaði spænir Aðferð:  Jim Beam Black og kakó er hellt beint í bolla eða glas og hrært saman. Rjóminn settur ofaná og súkkulaði spænir stráð yfir. Frábær drykkur í útileguna! Ert þú að fylgja Viceman Instagram og Facebook?Fróðleikur, uppskriftir og […]
  • Hvað er Bourbon? 14.06.2020
    Árlega er Bourbon dagurinn haldin hátíðlegur þann 14 júní. Í fyrstu voru það aðeins Bandaríkjamenn sem héldu hann hátíðlegan enn á síðustu árum hafa unnendur Bourbon tekið þátt í að halda daginn hátíðlegan enda er Bourbon á mikilli vinsældar siglingu. Hvað er bourbon? Bourbon er tegund af Amerísku viskí og er talið að viskíið dragi […]

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag