Vertu memm

Keppni

Úrslitakvöld og veislukvöldverður – Kokkur ársins 2019

Birting:

þann

Kokkur ársins 2019

Kokkur ársins 2019 verður krýndur í Hörpu 23. mars þar sem fimm kokkar keppa um þennan eftirsótta titil – í fyrsta sinn eru konur í meirihluta í úrslitunum.

Kokkalandsliðið töfrar fram forrétt og aðalrétt í heimsklassa og Garðar Kári Garðarsson, Kokkur ársins 2018, sér um eftirréttinn. Takmarkað sætaframboð, fyrstur kemur – fyrstur fær!

Miðaverð aðeins 19.900 kr.

Innifalið er vín með matnum og fordrykkur.

Opið öllum sem vilja koma og fylgjast með færustu kokkum landsins frá kl. 13:00–18:00. Eftir það er einungis opið fyrir veislugesti, tryggið ykkur því miða í tíma.

Borðapantanir sendist á netfangið [email protected]

Matseðill

Á UNDAN

Hráskinka og íslenskir ostar

LYSTAUKI FRÁ ÓX RESTAURANT

Sveppaseyði, hægelduð eggjarauða, epli og brúnað smjör

FORRÉTTUR – KOKKALANDSLIÐIÐ

Marineruð bleikja, súrumjólk, dill og hrogn

AÐALRÉTTUR – KOKKALANDSLIÐIÐ

Lambahryggur, kartöflur brokkólíní og Yuzu

EFTIRRÉTTUR – KOKKUR ÁRSINS 2018 GARÐAR KÁRI GARÐARSSON

Súkkulaði, heslihnetur, hindber og lakkrís

Kaffi og koníak

Veislustjóri: Einar Bárðarson

Skemmtiatriði: Helgi Björns og meistari Jakob.

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið