Vertu memm

Markaðurinn

Tilboð á hnetum og fræjum í Stórkaup

Birting:

þann

Hnetur og Fræ

Tilboðin gilda til 24. ágúst eða á meðan birgðir endast.

Öll verð eru með VSK.

Vöruheiti tilboðsverð verð áður
Trönuber þurrkuð 1kg 975 1299
Furuhnetur 1kg 4999 6999
Pistasíuhnetur 1kg 3975 5299
Steinlausar Sveskjur 1kg 675 899
Graskersfræ 1kg 795 999
Sólblómafræ 1kg 269 359
Valhnetukjarnar 1kg 1699 2299
Möndluflögur 1kg 1899 2599
Möndlur 1kg 1799 2399
Heslihnetur 1kg 1799 2499
Pekanhnetur 1kg 2899 3899

Minnum á opnunartímann okkar
Virkir dagar 8-17
Laugardagar 9-13

Stórkaup
Faxafeni 8

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Markaðurinn

Ofurtilboð Ásbjörns er komið í loftið

Birting:

þann

Brauð, kökur, súpur, dressingar, krydd og svo margt, margt fleira! Allt á 40-70% afslætti

Glænýtt og spennandi tilboð er nú komið í gang- Brauð, kökur, súpur, dressingar, krydd og svo margt, margt fleira! Allt á 40-70% afslætti – endilega kynnið ykkur málið!

Hafið samband við söludeild í síma 414-1150, ykkar sölumann eða á [email protected] fyrir frekari upplýsingar. Einnig minnum við á vefverslunina okkar, www.asbjorn.is.

Lesa meira

Markaðurinn

Það mætti segja mér að Retigo Vision sé besti vinurinn í eldhúsinu

Það mætti segja mér að Retigo Vision sé besti vinurinn í eldhúsinu

Birting:

þann

Retigo ofnar

Lesa meira

Markaðurinn

Froður í boði Sigurjóns Braga : Töfraduft matreiðslumannsins SOSA – Garri

Birting:

þann

Hér fer Kokkur Ársins og fyrirliði landsliðsins Sigurjón Bragi Geirsson yfir notkun á SOSA efninu Soya Lecithin og býr til fallegar og bragðgóðar froður, ólífuolíufroðu og sítrónufroðu.

Súkkulaðikaka og ólífuolíufroða er tvenna sem kemur skemmtilega á óvart og leikur við bragðlaukana!

Í þessari myndbandaseríu kynnumst við töfraefnum frá Sosa Ingredients og sjáum spennandi, faglegar og tæknilegar lausnir í meðferð bætiefna í matargerð.

Lesa meira

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag