Vertu memm

Markaðurinn

Synergy Grill Nýjung – Líka með Útigrill

Birting:

þann

Synergy Grill Nýjung – Líka með Útigrill

Viltu grilla úti í sumar án þess að þurfa að:

  • Þrífa fitu í burt frá grillinu
  • Án þess að nota sterk hreinsiefni til þess að þrífa grillið í lok dags
  • Hljómar það vel í þín eyru að það eina sem þú þarf að gera til þess að þrífa grillið er að skafa og ryksuga.
  • 25% minni rafmagns eyðsla
  • Allt að 59% minni gas eyðsla

Ef þetta hljómar vel, heyrðu þá í okkur í síma 853-6020 eða með því að senda fyrirspurn á [email protected]

Synergy Grill Nýjung – Líka með Útigrill

Synergy Grill Nýjung – Líka með Útigrill

Veitingavorur.is - Íslensk Markaðsmiðlun

Synergy logo - Veitingavorur.is - Íslensk Markaðsmiðlun

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Markaðurinn

Allar stærðir og gerðir af humri á lager hjá Humarsölunni

Birting:

þann

Hornafjarðahumar

Humarsalan á allar stærðir af humri, allt frá stórum niður í smáan, bæði í skel og skelflettan, þannig að það má segja að það er ekkert humarleysi hjá Humarsölunni.

Einnig hefur Humarsalan hafið dreifingu á Fisherman Choice vörumerkinu sem sérhæfir sig í risarækjum og hörpudisk á frábærum verðum.

Síðast en ekki síst viljum við minna á frábæru laxaflökin okkar frá Premium of Iceland sem eru á 1750 kr + vsk.

 Sjá sýnishorn úr vörulista hér.

Lesa meira

Markaðurinn

Mjólkin er best fyrir – en oft góð lengur

Birting:

þann

Mjólkin er best fyrir - en oft góð lengur

Byrjað er að merkja fernur með þessum hætti á Akureyri og fljótlega á Selfossi.

MS vinnur að ýmsum umhverfismálum og er einn liður í því að draga úr matarsóun. Mjólkurfernur verða framvegis ekki eingöngu merktar „Best fyrir“ heldur bætt við merkingunni „Oft góð lengur“.

Það er til þess að minna neytendur á að mjólkin er best fyrir ákveðna dagsetningu en er oft góð lengur. Þá skiptir máli að nota nefið og meta hvort mjólkin sé í lagi.

Byrjað er að merkja fernur með þessum hætti á Akureyri og fljótlega á Selfossi.

Lesa meira

Markaðurinn

Vefnámskeið – Sterk vín

Birting:

þann

Distillery - Framleiðsluaðferð

Markmið þessa vefnámskeiðs er að kynna nánar framleiðslu og eimingu á sterku víni. Fjallað verður um áhrif umhverfis, val á hráefni og sérstöðu sterkra drykkja s.s. vodka og vískís. Að smakka vískí, um bragð, áhrif umhverfis, framleiðsluaðferð og einkenni sterkra drykkja.

Aðgangur að námskeiði í 20 dag(a) eftir skráningu.

Nánari upplýsingar og skráning.

Mynd: úr safni.

Lesa meira

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið