Hannes Már Hávarðarson og Gísli Matthías Auðunsson.
Mynd: facebook / ÉTA – Vestmannaeyjar
Nú fyrir stuttu opnaði veitingastaðurinn ÉTA, en hann er staðsettur í Vestmannaeyjum við Strandveg 79. Hægt er að sitja inni en staðurinn tekur 16 manns í sæti og einnig er hægt að taka með í take away. Einfalt er að panta mat í gegnum heimasíðu ÉTA á vefslóðinni www.etamat.is.
ÉTA er systur staður veitingastaðarins Slippsins sem opnaði á Strandvegi 76 í Vestmannaeyjum árið 2012.
Sjá einnig:
ÉTA er nýr veitingastaður í Vestmannaeyjum
Sérstaða veitingastaðarins eru hamborgararnir, en þeir eru hakkaðir á staðnum úr sérvöldum vöðvum og einnig djúpsteiktur kryddaður kjúklingur; vængir, leggir.
Svona líta réttirnir út hjá ÉTA í Vestmannaeyjum
OSTABORGARI.
Ostborgari, franskar og gos að eigin vali
140 gr nautakjöt hakkað á staðnum + smjörbrauð
cheddar ostur, kál, bufftómatar, hvítur laukur & ÉTA mæjó.
2000 kr.
GRÁÐAOSTABORGARI.
Gráðostaborgari, franskar og gos að eigin vali.
140 gr nautakjöt hakkað á staðnum + smjörbrauð.
Gerjaður hvítlaukur, gráðaostur, tómatar, kál, laukur & piparmæjó.
2200 kr.
KJÚKLINGBORGARI
Kjúklingaborgari, franskar og gos að eigin vali.
140 gr kjúklingabringa djúpsteikt í súrmjólkur krydd-deiginu okkar + smjörbrauð.
Seljurótar & rauðkáls hrásalat, piparmæjó, umami hot sauce & kóríander.
2400 kr.
VEGANBORGARI.
Veganborgari, franskar og gos að eigin vali.
140 gr vegan buff + smjörbrauð.
Violife cheddar ostur, tómatar, kál, laukur & piparmæjó.
2000 kr.
TVÖFALDUR OSTBORGARI
Tvöfaldur ostborgari, franskar og gos að eigin vali.
2x 100 gr nautakjöt hakkað á staðnum + smjörbrauð.
2x cheddarostur, kál, tómatar, hvítur laukur & ÉTA mæjó.
2400 kr.
ÉTA FRIED CHICKEN.
3 kjúklingabitar (læri & leggir), franskar og gos að eigin vali.
Djúpsteiktir bitar í súrmjólkur-krydd deiginu okkar (laktósafrítt!).
2000 kr.
KJÚKLINGJAVÆNGIR.
8 kjúklingavængir, franskar og gos að eigin vali.
Djúpsteiktir bitar í súrmjólkur-krydd deiginu okkar (laktósafrítt!).
Það er gott að löðra þeim í eitthvað af þrem næs sósunum okkar.
(Mælum með gráðaosta mæjóinu með til hliðar).
2000 kr.
FISKUR Í DEIGI.
Fiskur í bjórdeigi, franskar og gos.
Seljurrótar & rauðkálshrásalat, lime & piparrótar-remúlaði.
2400 kr.
Matseðill
Myndir: etamat.is