Vertu memm

Nýtt á matseðli

Steikt andabringa og langtímaeldað andalæri

Birting:

þann

Steikt andabringa og langtímaeldað andalæri - Kartöflu randalína, ristuð sætkartafla, engifergljái

Steikt andabringa og langtímaeldað andalæri.
Kartöflu randalína, ristuð sætkartafla, engifergljái.

Höfundur: Fiskfélagið

Nú gefst fagmönnum, sælkerum (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl. í gegnum einfalt form, öllum að kostnaðarlausu. Myndirnar birtast fyrir miðju á forsíðunni undir dálknum: „Frá lesendum – Nýtt eða spennandi á matseðli“. Smellið hér til að senda inn....

Nýtt á matseðli

Laufabrauð – Uppskrift frá langa-langa-langa-langaömmu minni

Birting:

þann

Laufabrauð - Uppskrift frá langa-langa-langa-langaömmu minni

Fylgi aldagamallri uppskrift frá langa-langa-langa-langaömmu minni úr sveitinni að norðan.
Deigið gert frá grunni, hnoðað, flatt, skorið, fléttað & steikt.

Höfundur: Inga Sör
Vinnustaður: Domo Bistro & Grill

Lesa meira

Nýtt á matseðli

Aðeins að leika að sér

Birting:

þann

Hörpuskel með yuzu kusho skalottlaukur salsa

Hörpuskel með yuzu kusho, skalottlaukur salsa.

Höfundur: Nick Andrew
Vinnustaður: Robata Soho (London)

Lesa meira

Nýtt á matseðli

Humar og tígrisrækja

Birting:

þann

Humar & tígrisrækja með steiktu hvítlauksmæjó. paprikusósu og grænbauna og avókadópurée

Humar og tígrisrækja með steiktu hvítlauksmæjó. paprikusósu og grænbauna og avókadópurée.

Höfundur: Apotek kitchen bar

Lesa meira

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag