Vertu memm

Markaðurinn

Skötuselur í villisveppa marineringu með steinselju

Birting:

þann

Skötuselur í villisveppa marineringu með steinselju

Fyrir 4.

700 gr skötuselssteikur eða kótilettur á beini í villisveppa marineringu frá Hafinu.

4 msk söxuð steinselja

Aðferð

Hitið grillið þar til það er orðið mjög heitt, grillið skötuselinn  í 3 min á hvorri hlið.

Takið steikurnar varlega af með spaða stráið saxaðri steinselju yfir og leggið til hliðar í 1-2 min.

Gott er að bera fram með smjösteiktum sveppum og rifnum piparosti.

Höfundur er Logi Brynjarsson, matreiðslumeistari hjá framleiðslueldhúsi Hafsins Fiskverslunar.

Fleiri uppskriftir á www.hafid.is

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið