Vertu memm

Nýtt á matseðli

Sítrónudraumur í takmörkuðu upplagi

Birting:

þann

Sítrónu draumur

Sítrónu draumur

Sumartertan hjá Mosfellsbakarí í ár er hönnuð af kondidorinum henni Ólöfu Ólafsdóttur og var kakan í top 3 í köku ársins 2021.

Möndlubotn, sítrónu ganache umvafinn silkimjúkri sítónumús og hjúpuð með gulum súkkulaði glaze.

Tertan er skreytt með sítrónu “míní” makkarónum og kex perlum.

Kakan er komin í sölu, en í takmörkuðu upplagi, fyrstur kemur fyrstur fær.

Mynd: facebook / Mosfellsbakarí


Nú gefst fagmönnum, sælkerar (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl., öllum að kostnaðarlausu.

Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.

Nú gefst fagmönnum, sælkerum (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl. í gegnum einfalt form, öllum að kostnaðarlausu. Myndirnar birtast fyrir miðju á forsíðunni undir dálknum: „Frá lesendum – Nýtt eða spennandi á matseðli“. Smellið hér til að senda inn....

Nýtt á matseðli

Langa m/krispý smælki og Hollandaise sósu

Birting:

þann

Langa m/krispý smælki og Hollandaise sósu

Langa m/krispý smælki og Hollandaise sósu

Mynd: facebook / Finnsson Bistro


Nú gefst fagmönnum, sælkerar (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl., öllum að kostnaðarlausu.

Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.

Lesa meira

Nýtt á matseðli

Þurrkaður og steiktur beltisþari

Birting:

þann

Þurrkaður og steiktur beltisþari

Beltisþari, hliðarafurð úr sveppasoðgerðinni hjá Slippnum – steikt og þurrkuð og krydduð með hvönn og næringageri svo borið fram með ostrulaufum. Fer á matseðil í næstu viku.

Mynd: facebook / Slippurinn


Nú gefst fagmönnum, sælkerar (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl., öllum að kostnaðarlausu.

Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.

Lesa meira

Nýtt á matseðli

Ísland – Skessujurt

Birting:

þann

Fiskfélagið - Graflax

Graflax með rúgbrauði, seljurótarrúlla og skessujurtarelish, wasabi gúrkuís og kræklingaseyði.

Nýr milliréttur hjá Fiskfélaginu í umhverfis Ísland matseðli með ís gerðum með wasabi.

Mynd: Instagram / @Fiskfélagið


Nú gefst fagmönnum, sælkerar (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl., öllum að kostnaðarlausu.

Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.

Lesa meira

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið