Vertu memm

Eftirréttur ársins

Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017

Birting:

þann

Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017

Keppendur í Eftirréttur Ársins 2017

Úrslit eru ráðin í keppninni Eftirréttur Ársins 2017 sem Garri hélt nú í áttunda sinn í Laugardalshöll í gær fimmtudaginn 26. október 2017.  Í ár var keppnin mjög hörð keppni og mjótt á munum, augljóst er að gæðin eru mikil hjá keppendum sem eykst með hverju árinu.

Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017

Keppendur í Konfektmoli Ársins 2017

Garri hélt nú í fyrsta skiptið keppnina Konfektmoli Ársins samhliða eftirréttakeppninni. Þema ársins var Flóra Íslands.

Eftirréttur Ársins 2017

Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017

Sigurvegarar Eftirréttur Ársins 2017
Daníel Cochran Jónsson – Sushi Social (3. Sæti), Ásgeir Sandholt – Brennda Brauðið (1. sæti), Garðar Kári Garðarsson – Deplar (2. sæti)

Sigurvegari í Eftirréttur Ársins í ár var Ásgeir Sandholt frá Brennda Brauðið sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.
Í öðru sæti lenti Garðar Kári Garðarsson frá Deplum og í þriðja sæti Daníel Cochran Jónsson frá Sushi Social.

Konfektmoli Ársins 2017

Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017

Sigurvegarar Konfektmoli Ársins 2017
Arnar Jón Ragnarsson – Sandholt (2. Sæti), Chidapha Kruasaeng – HR Konfekt (1. sæti), Lauren Colatrella – Mosfellsbakarí (3. sæti)

Sigurvegari í Konfektmoli Ársins 2017 var Chidaphna Kruasaeng frá HR Konfekt sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.
Í öðru sæti lenti Arnar Jón Ragnarsson frá Sandholt og í þriðja sæti Lauren Colatrella frá Mosfellsbakarí.

Dómarar

Eftirréttur Ársins:

Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017

Dómarar í Eftirréttur Ársins
Sigurður Laufdal, Axel Clausen og Þráinn Freyr Vigfússon

  • Þráinn Freyr Vigfússon matreiðslumaður var yfirdómari keppninnar.  Þráinn er Matreiðslumaður ársins 2007, í öðru sæti í Matreiðslumaður Norðurlanda 2009, Bocuse d‘or keppandi 2011, Landsliðsmaður til margra ára ásamt mörgum öðrum alþjóðlegum keppnum.
  • Sigurður Laufdal matreiðslumaður.  Sigurður er Matreiðslumaður Ársins 2011, Bocuse d‘or keppandi 2013, hefur starfað meðal annars hjá Olo 1* michelinstaður og Geranium 3* michelinstaður.
  • Axel Clausen matreiðslumaður.  Landsliðsmaður 2013-2017 þar sem landsliðið vann meðal annars til Gullverðlauna, verið í úrslitum á Kokkur Ársins og fleiri alþjóðlegar keppnir.

Konfektmoli Ársins

Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017

Karl Viggó Vigfússon yfirdómari Konfektmoli Ársins og Hreinn Elíasson markaðsstjóri Garra

  • Karl Viggó Vigfússon var yfirdómari.  Viggó er bakara-, og konditormeistari, eigandi SKÚBB, en hann var í kokkalandsliðinu í mörg ár auk þess var hann einn af stofnendum Omnom Chocolate.
  • Meðdómari var Júlía Skarphéðinsdóttir matreiðslumaður.  Júlía er Akureyringur sem stundaði sitt nám við Hótel KEA og útskrifaðist 1993. Hún starfaði á KEA um árabil, lengst af sem yfirmatreiðslumaður, hún starfaði einnig í Reykjavík hjá veisluþjónustunni í Glæsibæ, mötuneyti Hrafnagilsskóla í Eyjafirði, í eigin veitingarekstri á Akureyri og nú sem sölufulltrúi Garra á Norður-og Austurlandi. Júlía hefur verið afar farsæll formaður KM Norðurland frá stofnun deildarinnar 2010 og lyft grettistaki með félögum sínum í starfi og kynnt fagið af miklum metnaði og elju.

Keppnin fór fram á svæði Garra á sýningunni Stóreldhúsið 2017, eins og áður segir í gær fimmtudaginn 26. október og stóð yfir allan daginn frá kl. 9:00.  Garri hefur um árabil haldið eftirréttakeppnina við góðan orðstír og hefur hún vakið verðskuldaða athygli í faginu.  Á þessu ári bættist við keppnin Konfektmoli Ársins sem var nú haldin samhliða.

 

Eftirréttur ársins

Myndir af keppnisréttum og konfektmolum – Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017 í boði Garra

Birting:

þann

Hér er hægt að skoða diskana úr keppninni Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017 sem Garri hélt í Laugardalshöll.

Ásgeir Sandolt (Brennda Brauðið) fór með sigur af hólmi í Efturréttur Ársins í ár en í öðru sæti varð Garðar Kári Garðarsson (Deplar) og í þriðja sæti Daníel Cochran Jónsson (Sushi Social).

Sigurvegari í Konfektmoli Ársins 2017 var Chidaphna Kruasaeng frá HR Konfekt sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.

Í öðru sæti lenti Arnar Jón Ragnarsson frá Sandholt og í þriðja sæti Lauren Colatrella frá Mosfellsbakarí.

Sjá einnig: Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017

Þema keppninnar var Flóra Íslands og unnið var með Zephyr Caramel 35% súkkulaði frá Cacao Barry, ávaxtapúrrur frá Capfruit og KEN rjóma.

Myndir

Keppnin

Keppnisréttir og konfektmolar

 

 

Lesa meira

Eftirréttur ársins

Garri með Eftirrétt Ársins og Konfektmola Ársins á Stóreldhúsinu 2017

Birting:

þann

Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017 verða haldnir á svæði Garra á sýningunni Stóreldhúsið 2017 fimmtudaginn 26. október. Keppnin stendur yfir allan daginn á svæði Garra. Þema ársins er Flóra Íslands.

Úrslit verða tilkynnt kl 17 samdægurs!

Garri hefur um árabil haldið eftirréttakeppnina við góðan orðstír og hefur hún vakið verðskuldaða athygli í faginu. Á þessu ári bætist við keppnin Konfektmoli Ársins sem verður nú haldin samhliða.

Garri býður öllum áhugasömum að koma á svæði Garra og fylgjast með keppninni og sjá keppendur raða saman spennandi eftirréttum.

Verið hjartanlega velkomin!

Stóreldhúsið 2017 - Garrri

Lesa meira

Eftirréttur ársins

Skráning er hafin í eftirréttakeppni ársins

Birting:

þann

Eftirréttur Ársins 2017

Eftirréttakeppnin „Eftirréttur Ársins 2017“ verður haldin fimmtudaginn 26. október á sýningunni Stóreldhúsið 2017 sem verður í Laugardalshöll dagana 26 – 27. október.

Þema keppninnar í ár er „Flóra Íslands“.

Keppnisrétt hafa þeir sem lokið hafa sveinsprófi í matreiðslu, konditori, og bakaraiðn eða eru á samningi í fyrrgreindum greinum. Undantekningartilvik frá ofangreindu verða metin sérstaklega.

Opnað verður fyrir skráningu þriðjudaginn 10. október kl. 10:00.

Þrjátíu sæti eru í boði.

SKRÁNING HÉR Í EFTIRRÉTTUR ÁRSINS 2017

Nánari upplýsingar gefur Ívar í síma 858-3005 eða [email protected]

Hér getur þú nálgast allar nánari upplýsingar um keppnina og hráefni sem eftirrétturinn þarf að innihalda.

 Smelltu hér til að fá nánari upplýsingar.

 

Lesa meira
  • Ásgeir Már Björnsson 28.07.2020
    Ásgeir Már Björnsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Ásgeir eða Ási eins og hann er kallaður er án efa einn af áhrifamestu barþjónum seinni tíma á Íslandi. Það muna sennilega margir eftir því þegar Slippbarinn opnaði og braut ákveðið blað í kokteila menningu hér á landi.  Vissulega höfðu kokteilar verið gerðir hér svo […]
  • Sævar Helgi Örnólfsson 15.07.2020
    Sævar Helgi Örnólfsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Sævar Helgi er einn af mest áberandi barþjónum á Íslandi. Um er að ræða þrefaldan sigurvegara þema keppninnar á Reykjavik Cocktail Weekend sem er magnað afrek enn að auki hefur hann fleiri verðlaun úr öðrum keppnum í farteskinu. Hann kemur úr barþjóna smiðju Sushi Social […]

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag