Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Ragnar Eiríksson beðinn um að leiðbeina Gordon Ramsay um landið

Birting:

þann

Stjörnukokkurinn Gordon Ramsay

Stjörnukokkurinn Gordon Ramsay.
Mynd: facebook / Gordon Ramsay

Stjörnukokkurinn Gordon Ramsay hefur síðustu vikuna verið við tökur á nýjum sjónvarpsþætti á Vestfjörðum. Ragnar Eiríksson, kokkur á Vínstúkunni Tíu dropum, hefur verið honum innan handar, og leitt hann í allan sannleikann um íslenska matargerð.

Tökur hófust á Vestfjörðum á mánudag en þeim er nú lokið. Í þáttunum ræðir Ramsay við matvælaframleiðendur, matreiðslumenn og safnara og kynnir sér íslenskt hráefni.

Ragnar Eiríksson

Ragnar Eiríksson, kokkur á Vínstúkunni Tíu dropum.
Mynd: Ragnar Eiríksson / úr einkasafni

Ragnar var áður yfirkokkur á Dill, sem var fyrsti íslenski staðurinn til að hljóta Michelinstjörnu. Hann viðurkennir að það hafi komið á óvart að fá símtal frá framleiðsluteymi þáttanna og vera beðinn um að leiðbeina Ramsay um landið, að því er fram kemur á mbl.is sem er með nánari umfjöllun hér.

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar >>

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Svona eru Röff ostaslaufurnar gerðar – Sýnt á súper hraða – Vídeó

Birting:

þann

Í byrjun árs opnaði nýtt bakarí við Ármúla 42 í Reykjavík sem heitir RÖFF með slagorðinu „Ekki bara bakarí“.  Bakaríið hefur fengið mjög góðar viðtökur.

Það eru eigendur Veislunnar á Seltjarnarnesi sem eru rekstraraðilar RÖFF.

Nú um helgina var birt myndband á facebook síðu RÖFF hvernig ostaslaufurnar eru gerðar og myndbandið sýnir það á ofurhraða, sjón er sögu ríkari:

Sjá einnig:

Nýtt bakarí opnar á Ármúla – Ekki bara bakarí

Lesa meira

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Þessi sumarsæla hefur heldur betur slegið í gegn

Birting:

þann

Telma Matthíasdóttir - Bætiefnabúllan og fitubrennsla.is

Telma Matthíasdóttir

Það er loksins komið sumar og lífið er sætt og gott. Þannig á það líka að vera og eftir langan vetur eigum við skilið að eiga sólríkar og sælar stundir.

Sumarsæla Telmu og Lemon

Nú er komið að því að Sælkerasjeikar hafa litið dagsins ljós á Lemon, en til að fylgja þér inn í sumarið leitaði Lemon til sólargeislans Telmu Matthíasdóttur, eiganda Bætiefnabúllunnar og fitubrennsla.is, í leit að sumarlegum og spennandi nýjungum.

Þetta eru fjórir próteinsjeikar sem hafa fengið gríðarlega góðar viðtökur og hver öðrum bragðbetri, sumarlegri og fádæma góðir fyrir heilsuna. Þeir kallast Pink Magic, Home Run, Happy Time og Call me Crazy og eru allir stútfullir af fersku, fyrsta flokks hráefni frá Lemon og próteini frá Bætiefnabúllunni.

Allir eru sjeikarnir macros vænir fyrir þá sem vilja telja kolvetni, prótein og fitu. Það gerist ekki betra.

Það er einfaldlega bráðnauðsynlegt fyrir bæði líkama og sál sem er einmitt það sem þau á Lemon huga að á hverjum degi.

„Mantran okkar er að bjóða ferskan og safaríkan mat, úr besta mögulega hráefni, fyrir þá sem vilja huga að heilsunni og njóta þess besta sem lífið hefur að bjóða.“

Segir Unnur Guðríður Indriðadóttir markaðsstjóri Lemon.

Telma hefur lengi verið á meðal vinsælustu einkaþjálfara landsins og unnið markvisst að því að bæta líf og heilsu landsmanna. Aðspurð segir hún að það hafi aldrei verið spurning um að taka þátt í þessu sumarlega verkefni með Lemon.

„Á Lemon fæ ég þá orku og næringu sem ég þarf fyrir líkamann. Auk þess er ég dugleg að sækja þangað mat fyrir starfsfólk Bætiefnabúllunnar því góð næring gefur ekki bara góða orku heldur bætir hún alla starfsemi líkamanns og lífið.“

Segir Telma.

Það er því tilvalið að koma við á Lemon í sumar, hvort sem er eftir æfinguna, í hádeginu eða á rúntinum, njóta þess bragðbesta og hollasta sem sumarið hefur að bjóða og gera vel við líkama og sál.

Fleiri Lemon fréttir hér.

Mynd: aðsend

Lesa meira

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Halli meistari með nýjan matreiðsluþátt á N4

Birting:

þann

Hallgrímur Sigurðarson matreiðslumeistari

Hallgrímur Sigurðarson matreiðslumeistari

Hallgrímur Sigurðarson matreiðslumeistari, betur þekktur sem Halli kokkur og eigandi R5 á Akureyri, er með nýja þáttaseríu sem heitir „Matur í maga“ á N4 sjónvarpsstöðinni.

Þar fjallar Halli um mismunandi matarstíla: ketó, vegna, glútenlaust o.s.frv. Í þáttunum er blandað saman umræðu um heilsu, mat, hreyfingu o.fl. en Halli eldar alltaf eitthvað í hverjum þætti í takt við umræðuefnið og gefur uppskriftir.

Sjá trailer fyrir þáttinn hér:

Hægt er að horfa á þættina sem nú þegar eru komnir í loftið með því að smella hér.

Mynd: skjáskot úr myndbandi

Lesa meira

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið