Vertu memm

Markaðurinn

Pylsur úr þorski – Logi: „…bragðaðist alveg dásamlega“

Birting:

þann

Fiskipylsur - Hafið Fiskverslun

Sala á fiskipylsunum hófst í gær hjá Hafinu fiskverslun og er verðið á pakkanum 500 krónur fyrir 5 stk. af vínarpylsum.

Hafið fiskverslun hefur hafið sölu á fiskipylsum, en pylsurnar eru unnar eins og hefðbundnar vínarpylsur.

Hér er án efa góð viðbót í íslenskri skyndibitaflóru.

Fiskipylsurnar eru hitaðar upp fyrir neyslu, líkt og venjulegar pylsur, en þykja einnig mjög góðar á grillið eða djúpsteiktar:

Logi Brynjarsson

Logi Brynjarsson matreiðslumeistari og framleiðslustjóri Hafsins

„Við fengum okkur djúpsteiktar pylsur með tómatsósu, dijon sinnepi og steiktum lauk í hádeginu í vinnunni og það bragðaðist alveg dásamlega“

Sagði Logi Brynjarsson matreiðslumeistari og framleiðslustjóri Hafsins í samtali við veitingageirinn.is.

Um Fiskipylsurnar

Byrjað er á að útbúa bindifars með sér sérblönduðu kyddi og repju olíu sem er bundið saman við farsið til að gera pylsurnar silkimjúkar.

Að lokum er bætt í farsið hreinu þorsk-hakki fyrir ögn grófari áferð og stífri kókosfeiti til að pylsurnar séu eins safaríkar og hægt er.

Í pylsunum er einungis hreinn fiskur og íblöndunarefni unnið úr plönturíkinu, því hentugar fyrir þá sem kjósa að neyta ekki kjötmeti en einnig fyrir alla aðra.

Pylsurnar innihalda EKKI egg, hveiti eða mjólk en einu ofnæmisvaldar í pylsunum eru sinnep, sellerí og soja.

Farsinu er síðan sprautað í kolagen garnir, léttreyktar og soðnar því þarf einungis að hita fyrir neyslu.

 Sjá nánari vörulýsingu á pylsunum hér.

Myndir: aðsendar

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar >>

Markaðurinn

Einnota andlitsgrímur frá Danco

Birting:

þann

Einnota andlitsgrímur frá Danco

Lesa meira

Markaðurinn

Ágúst tilboð Stórkaups

Birting:

þann

Stórkaup - Birgðaverslun

 

Tilboð gilda út ágúst tilboðsverð án VSK eining
Kjúklingabringur eldaðar, í teningum 2,5kg (frosið) 3513 poki
Chefs Korma cooking sauce 2,25 kg 990 brúsi
Chefs Tikka masala sósa 2,25 kg 990 brúsi
Chefs sweet & sour sauce 2,25 990 brúsi
Royal jasmin hrísgrjón 10 kg 2395 poki
Broccoli frosið 20/40mm 2.5 kg 540 poki
Blómkál  frosið 20/30mm 2.5kg. 450 poki
Broccoli Mix frosið 2.5kg. 540 poki
Sætar kartöflur teningar frosið 2,5kg 720 poki
Pasta Zara penne 5 kg 963 poki
Lamba súpukjöt 1.flokkur 657 poki
Frosið nautgripahakk 4,8kg (8x600gr í kassa ks) 6035 kassi
Coopoliva pomace ólífuolía 5 ltr 2251 brúsi
Rapsona formafeiti 500 ml 540 brúsi
Tómat paste 4,5 kg 1350 dós
Siciliana pizzasósa 4,2 kg 1080 dós
Bökunarpappír arkir 30×52 500stk 2177 pakkning

Öll verð eru án VSK

Stórkaup
Minnum á opnunartímann okkar
Virkir dagar 8-17
Laugardagar 9-13

Hafið samband í síma 567-9585 eða á [email protected] eða í verslun okkar að Faxafeni 8 í Reykjavík.

Lesa meira

Markaðurinn

Spennandi nýjungar frá MS

Birting:

þann

Grillostur í anda Halloumi

Tvær spennandi nýjungar bættust nýlega við vöruframboð MS. Sú fyrri er Grillostur í anda Halloumi og hin seinni er Mozzarella með basilíku.

Grillosturinn er frábær í alls kyns matargerð en hægt er að steikja hann á pönnu, hita í ofni eða grilla úti. Á heimasíðunni www.gottimatinn.is er að finna nokkrar spennandi uppskriftir með Grillosti í aðalhlutverki. Sjá hér.

Mozzarella með basilíku

Mozzarella með basilíku er spennandi nýjung og hentar vel í ýmis salöt, m.a. með tómötum og svo passar hann vel á ýmsar snittur og ofnrétti.

Lesa meira
  • Ásgeir Már Björnsson 28.07.2020
    Ásgeir Már Björnsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Ásgeir eða Ási eins og hann er kallaður er án efa einn af áhrifamestu barþjónum seinni tíma á Íslandi. Það muna sennilega margir eftir því þegar Slippbarinn opnaði og braut ákveðið blað í kokteila menningu hér á landi.  Vissulega höfðu kokteilar verið gerðir hér svo […]
  • Sævar Helgi Örnólfsson 15.07.2020
    Sævar Helgi Örnólfsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Sævar Helgi er einn af mest áberandi barþjónum á Íslandi. Um er að ræða þrefaldan sigurvegara þema keppninnar á Reykjavik Cocktail Weekend sem er magnað afrek enn að auki hefur hann fleiri verðlaun úr öðrum keppnum í farteskinu. Hann kemur úr barþjóna smiðju Sushi Social […]

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag