Vertu memm

Markaðurinn

Pylsur – Námskeið – Kjötiðnaðarmenn, nemar í kjötiðn

Birting:

þann

Pylsa - Pulsa

Markmið námskeiðsins er að auka færni við pylsugerð. Fjallað er um pylsutegundir, uppskriftir og hráefni, um farslögun, kjötmiklar pylsur, garnir kryddun, suðu og kælingu. Farið er yfir vinnslu á mismunandi pylsum.

Lengd 4 klukkustundir

Kennari: Jóhannes Geir Númason

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
15.10.2020 fim. 14:00 18:00 Hótel- og matvælaskólinn

Nánari upplýsingar og skráning hér.

Mynd; úr safni

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið