Vertu memm

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Ostabúðin opnar út á Granda

Birting:

þann

Ostabúðin - Fiskislóð 26, Reykjavík

Ostabúðin við Fiskislóð 26, Reykjavík

Jóhann Jónsson, matreiðslumaður, opnaði fyrst Ostabúðina á Skólavörðustíg árið 2000. Þar var boðið upp á áður óséð úrval af ostum og öðru góðgæti, auk þess sem töfraður var fram heitur matur í hádeginu.

Ostabúðin - Fiskislóð 26, Reykjavík

Jóhann Jónsson, matreiðslumaður

Jói bætti svo um betur og opnaði veitingastað við hlið búðarinnar árið 2015.

Nýr veitingastaður á Skólavörðustíg

Sá staður naut mikilla vinsælda og tók á móti fjölda fólks í kvöld- og hádegismat allt til ársins 2019, þegar staðurinn lokaði.

Ostabúðin á Skólavörðustíg lokar

Alhliða veisluþjónusta á granda

Ostabúðin - Fiskislóð 26, Reykjavík

Sannkölluð sælkeraveisla hjá veisluþjónustu ostabúðarinnar. Forréttur í matarboðið, en spjarar sig einnig vel sem veislubakki fyrir lengri veislur og samkomur. Inniheldur glæsilegt úrval osta ásamt sérvöldu kjötmeti og broti af því besta úr framleiðslueldhúsi Ostabúðarinnar. Borið fram með heimabökuðu brauði og tilheyrandi dressingum.

Aðdáendur heitreyktu gæsabringunnar þurfa þó ekki að örvænta, þar sem Jói og félagar opnuðu nýja Ostabúð um áramótin s.l. út á Granda og reka þar bæði glæsilegan veislusal og veisluþjónustu. Teymið hefur komið sér upp frábærri aðstöðu á Fiskislóð 26 og framleiðir þar áfram hinar sívinsælu vörur Ostabúðarinnar. Þar má helst nefna grafna og reykta kjötið þeirra, hina frægu heitreyktu gæsabringu, villibráðarpaté, sósur og dressingar.

Ostabúðin - Fiskislóð 26, Reykjavík

Fiskislóð 26.
Mynd: Smári / Veitingageirinn.is

Veisluþjónusta Ostabúðarinnar er líka á sínum stað. Eins og áður er boðið upp á fjölbreyttar veitingar í veislur af öllu tagi, osta- og kjötbakka, snittur, spjót, hátíðarveislur, villibráðarveislur og svo mætti lengi telja.

Funda- og veislusalur Ostabúðarinnar við Fiskislóð er með glæsilegasta móti og tekur um 100 manns í sæti eða 140 manns í standandi veislu. Hægt er að leigja salinn undir hvers kyns viðburðir og veisluhöld, svo sem fermingar, árshátíðir, stórafmæli, jólahlaðborð, brúðkaup o.fl. Einnig er boðið upp á þá þjónustu að fá veislumat sendan í heimahús eða aðra sali.

Fyrirtækjaþjónusta — heitur matur í hádeginu

Ostabúðin - Fiskislóð 26, Reykjavík

Fyrirtækjaþjónusta Ostabúðarinnar framreiðir heitan mat í hádeginu

Ostabúðin - Fiskislóð 26, Reykjavík

Heimilismatur af bestu gerð

Að lokum má nefna fyrirtækjaþjónustu Ostabúðarinnar, en hún framreiðir heitan mat í hádeginu úr fersku og góðu hráefni og sendir til fyrirtækja ásamt því að bjóða upp á hádegishlaðborð á virkum dögum.  Athugið að lokað er inn í matsal vegna óvissu sem nú ríkir vegna útbreiðslu COVID-19 veirunnar.  Vegna þessa þá býður staðurinn upp á tilbúin kvöldmat sem sent er til viðskiptavina.   Dýrindis matur að hætti Ostabúðarinnar sem einungis þarf að hita í ofni.

Ostabúðin - Fiskislóð 26, Reykjavík

Osabúðin hefur sett saman þessa dýrindis öskju sem þau kalla „Sóttkvíar sælkerinn“.
karfan inniheldur eftirfarandi:
Heitreykt Gæsabringa.
Grafið Ærfillet.
Villibráðarpate.
3 tegundir af íslenskum Dala osti.
Spænsk Serrano hráskinka.
Ástrík sælkerapopp.
Omnom súkkulaði.
Carr´s kex.
Hindberjavinagretta.
Púrtvínsrærð rifsberjagel.
Basilolía með kasjúhnetum og capers.
Ólífur.
Þessi dýrindis askja er á sértilboði á 9.900kr. út apríl 2020.

Myndir: facebook / Ostabúðin

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar >>

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Pizzan opnar nýjan stað

Birting:

þann

Pizzan - Skyndibitastaður

Pizzan opnar nýjan stað í Lóuhólum Breiðholti

Skyndibitastaðurinn Pizzan hefur opnað nýjan stað sem staðsettur er við Lóuhóla 2-6 í Breiðholti.

Veitingastaðir Pizzunnar eru nú orðnir sjö talsins, við Strandgötu 75 og Reykjavíkurvegi í Hafnarfirði, í Núpalind 1 í Kópavogi.  Í Reykjavík eru þeir staðsettir við Hverafold 1-3, Fellsmúla 26, Hringbraut 119 og sá nýjasti við Lóuhóla 2-6.

Mynd: facebook / Pizzan

Lesa meira

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Helgi Björns stefnir á veitingarekstur á Hótel Borg

Birting:

þann

Tónlistarmaðurinn Helgi Björnsson

Helgi Björnsson er mikill sælkeri

Tónlistarmaðurinn Helgi Björnsson stefnir á veitingarekstur í sölum hótelsins í náinni framtíð.

„Þetta er allt á frumstigi ennþá, en þegar mér bauðst að taka þessu verkefni skoraðist ég ekkert undan því,“

segir Helgi, í samtali við Fréttablaðið, sem hyggst ásamt Guðfinni Karlssyni veitingamanni hefja Borgina aftur til fyrri dýrðar.

„Við viljum koma Gyllta salnum aftur í notkun þar sem vonandi verður hægt að dansa, eins og sagan ber með sér. Það er algjör synd að einn fallegasti salur Reykjavíkur hafi bara verið settur undir pítsuofn. Mér hugnast það engan veginn. Það eru ekki margir staðir á Íslandi sem eru jafn „grand“ og „classy“ og Borgin.“

segir Helgi í ítarlegu viðtali í Fréttablaðinu í dag.

Veitingahúsið Jamie's Italian á Hótel Borg við Austurvöll

Helgi er ekki tilbúinn að segja til um hvort ítalskir réttir verði í forgrunni í sölum Borgarinnar en lofar að þar verði vandað til verka.
Mynd: facebook / Jamie’s Italian Icelandz

Lesa meira

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Hornfirðingar ánægðir með nýja veitingastaðinn

Birting:

þann

ÚPS veitingastaður í Höfn í Hornafirði

Eigendur ánægðir með þær viðtökur sem ÚPS hefur fengið

ÚPS er nýr veitingastaður sem staðsettur er við Hafnarbraut 34 í Höfn í Hornafirði.

Opið er frá klukkan 11:00 til 23:00, þriðjudaga til laugardaga og eldhúsið er opið til 22:00.

Úps hefur fengið góðar viðtökur hjá Hornfirðingum og annarra sælkera eins og lesa má í facebook færslu hjá ÚPS nú fyrir stuttu:

„Takk elsku bestu Hornfirðingar fyrir frábærar móttökur! Við erum uppnumin og ótrúlega stolt af því hvernig þetta ævintýri hefur farið af stað og þeim viðtökum sem við höfum fengið. Þegar við skelltum í lás í kvöld var hreinlega næstum allt uppselt!“

ÚPS býður upp á djúpsteikt súrdeig, kjúklingavængi, þrísteiktar kartöflur, taco rétti, grillað grísakjöt, íssamloku svo fátt eitt sé nefnt.

Veitingastaðurinn býður upp á bjór frá brugghúsi Jóni Ríka á Hólmi á Mýrum.  Þorgrímur Tjörvi Halldórsson er bruggmeistari Jóns Ríka og einn eigenda Úps.

Á krana er bjór hússins sem er IPA bjór og er 6%, en hann heitir ÚPS Mosaic og citra. Næst er það Right Said Red sem er Amber bjór og er 5%. Oatmeal Stout 6.6 % og Hólmur Farmhouse Ale 6.5%.

Myndir: facebook / ÚPS Craft Beer & Restaurant

Lesa meira
  • Goggi á Kalda bar 22.09.2020
    Georg Leite | Hristarinn Happy Hour með The Viceman George Leite eða Goggi er barþjónn sem á ættir sínar að rekja til Brasilíu. Hann er menntaður viðskiptafræðingur og auk þess að vera barþjónn hefur hann reynt fyrir sér sem leikari og á fjölmörgum vettvöngum. Hann er einn af eigandi heildsölunnar Drykkur sem flytur inn úrval […]
  • Bjartur Daly Þórhallsson 14.09.2020
    Bjartur Daly Þórhallsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Bjartur Daly er barþjónn sem hefur grunn frá Danmörku. Undanfarin ár hefur hann unnið á mörgum af vinsælustu börum landsins enn í dag starfar hann á veitingastaðnum Skál á Hlemmi Mathöll. Að undanförnu hefur Bjartur vakið athygli með kokteila-stefnu sem allir ættu að kynna sér […]

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag