Vertu memm

Starfsmannavelta

Nýr yfirmatreiðslumaður ráðinn á Skyrgerðina

Birting:

þann

Þorkell Garðarsson matreiðslumeistari

Þorkell Garðarsson matreiðslumeistari

Þorkell Garðarsson hefur tekið við stöðu Yfirmatreiðslumeistara á Skyrgerðinni.

Húsnæði Skyrgerðarinnar var byggt 1930 og gegndi þá hlutverki skyrgerðar annars vegar og þinghúss bæjarins hins vegar. Í húsinu er því rík hefð fyrir því að hittast, ræða málin og gera sér glaðan dag. Á þessu er engin breyting nú þegar bæjarbúum og gestum gefst tækifæri á því að njóta girnilegra og góðra veitinga í þessu fallega og sögufræga húsi.

Maturinn er nær allur eldaður frá grunni á staðnum og notast er við hágæða hráefni úr héraði. Matseðillinn er einfaldur og á góðu verði. Arfleifð gömlu skyrgerðarinnar er svo að sjálfsögðu í hávegum höfð í eldhúsinu og skyr sem búið er til á staðnum og er notað á fjölbreyttan og spennandi hátt í matreiðslunni.

Skyrgerðin

Boðið er upp á mismunandi matseðla eftir tíma dags, svo maturinn hæfi örugglega tilefninu.
Hádegisseðillinn er í boði frá klukkan 11:30 og þar má finna rétti dagsins og mat í léttari kantinum í bland við rétti sem metta vel út í daginn, svo sem kjötsúpu og plokkfisk.

Frá klukkan 14 tekur miðdegisseðillinn við þar sem má finna úrval af hádegisseðlinum auk góðgjörða sem hæfa vel milli máltíða.

Skyrgerðin

Kvöldverðarseðillinn er í boði frá klukkan 17:30. Þar leikur grillað, lífrænt kjöt stórt hlutverk auk girnilegra rétta með íslensku sjávarfangi og fjölbreyttra grænmetisrétta.

Stórglæsileg jólahlaðborð verður í boði hjá Skyrgerðinni og má vænta að mikill undirbúningur liggur að baki slíku hlaðborði hjá Þorkeli, enda er nær allt unnið frá grunni.

Jólahlaðborð Skyrgerðarinnar

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið