Vertu memm

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Nýr veitingastaður við Tryggvagötu

Birting:

þann

Reykjavík Fish

Reykjavík Fish

Icelandic Fish and Chips flutti úr húsinu við Tryggvagötu 8 og nýja staðsetningin er ekki langt frá eða í Hafnarhvoli, Tryggvagötu 11. Mynd: Sverrir Halldórsson

Icelandic Fish and Chips flutti úr húsinu við Tryggvagötu 8 og nýja staðsetningin er ekki langt frá eða í Hafnarhvoli, Tryggvagötu 11.
Mynd: Sverrir Halldórsson

Reykjavík Fish er nýr veitingastaður við Tryggvagötu 8 þar sem Icelandic Fish and Chips var áður til húsa.  Eigendur Reykjavík Fish eru Ottó Magnússon og Guðmundur Þór Gunnarsson matreiðslumenn oftast kenndir við Humarhúsið.

Staðurinn er í skyndibitastíl og boðið er upp á fisk í allskyns útfærslum, plokkfisk, sjávarréttagratín, djúpsteikan fisk og franskar á breska vísu svo fátt eitt sé nefnt.

Nánari umfjöllun um staðinn verður birt síðar.

 

Mynd af Reykjavík fish frá facebook síðu staðarins.

 

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið