Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Nýi fiskrétturinn hjá Gústa Chef slær í gegn

Birting:

þann

Grilluð smálúða með Basil-sítrónu Vinagrette, fennel salati og steiktu smælki

Grilluð smálúða með Basil-sítrónu Vinagrette, fennel salati og steiktu smælki

Grilluð smálúða með Basil-sítrónu Vinagrette, fennel salati og steiktu smælki er nýr réttur hjá Kaffihúsi Vesturbæjar.

Þessi réttur verður á seðlinum næstu vikur og hann hreinlega rennur út eins og heitar lummur.

Ágúst Már Garðarsson

Ágúst Már Garðarsson matreiðslumaður, betur þekktur sem Gústi Chef, er höfundur réttarins.

„Já, ég er einmitt á leiðinni að fá mér hann sjálfur núna.“

Sagði Gústi í samtali við veitingageirinn.is aðspurður um vinsældir réttarins.

Grilluð smálúða með Basil-sítrónu Vinagrette, fennel salati og steiktu smælki

Grilluð smálúða með Basil-sítrónu Vinagrette, fennel salati og steiktu smælki

Mynd: úr einkasafni / Ágúst Már Garðarsson

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar >>

Áhugavert

Árið er 1988 – Framandi uppskriftir – Manstu eftir þessum matreiðsluklúbbi?

Birting:

þann

Matreiðsluklúbburinn Framandi

Matreiðsluklúbburinn Framandi

Matreiðsluklúbburinn Framandi

Myndir / Tímarit.is: Vikan – 07.04.1988

Lesa meira

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Nóg framundan í Happy Hour hlaðvarpinu hjá Viceman

Birting:

þann

Viceman logo

Happy Hour með the Viceman er hlaðvarp sem fjallar um veigar í fljótandi formi. Í þáttunum spjallar Andri Viceman við framúrskarandi fólk um kokteila, léttvín, bjór og aðra drykki.

Nýlega kom út þáttur þar sem hlustendur fengu að skyggnast á bak við tjöldin hjá íslenska vínbóndanum Höskuldi sem framleiðir hágæða léttvín og vermút undir nafninu Hauksson Weine í Sviss.

Höskuldur Hauksson vínbóndi

Höskuldur Hauksson vínbóndi

Á næstunni bætast tvær nýjar þáttaraðir í Happy Hour sem verða með öðruvísi sniði.

Annarsvegar er um að ræða Frumskóginn þar sem Andri ásamt Jónasi og Jónmundi á kokteilbarnum Jungle taka fyrir fyrirfram ákveðin málefni sem tengjast bar og kokteila heiminum. Frumskógurinn er án efa þáttur fyrir unga og áhugasama barþjóna og aðra sem hafa áhuga á kokteilagerð.

Viceman

Kokteilar með Viceman & Wiseguy er svo 10 þátta sería þar sem Andri fær til liðs við sig barþjóna legendið Valgarð Finnbogason og saman kafa þeir í söguna á bakvið 50 vinsælustu kokteila í heimi að mati Drinks International listans 2021. Í hverjum þætti verða 5 kokteilar teknir fyrir.

Viceman

Happy Hour má nálgast á öllum helstu hlaðvarps veitum, á www.viceman.is @happyhourviceman á instagram og facebook grúppan.

Smelltu hér til að fá beinan link á spotify ef þú getur ekki beðið eftir því að byrja að hlusta.

Hér má svo skyggnast á bakvið tjöldin á instagram hjá the viceman.

Lesa meira

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Sigursælasti vínþjónn okkar Íslendinga í áhugaverðu viðtali – Hlaðvarp

Birting:

þann

Alba E. H. Hough

Alba E. H. Hough

Alba E. H. Hough framreiðslumeistari og einn sigursælasti vínþjónn okkar Íslendinga var í skemmtilegu viðtali hjá Andra á Viceman.is.  Alba er forseti Vínþjóna samtakanna.

Klárlega þáttur fyrir sanna vín unnendur:

Lesa meira

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið