Vertu memm

Markaðurinn

Námskeið – Food for Thought – um sjálfbærni í veitingahúsum

Birting:

þann

veitingastaður

Matreiðslumenn, matreiðslunemar, matartæknar, matsveinar, starfsfólk í mötuneytum

Markmið námskeiðsins er að kynna aðferðir til að auka sjálfbærni í veitingahúsum og matsölustöðum.  Fjallað er um aðgengilegt kennsluefni og verkefni sem tengist viðfangsefninu s.s. um framleiðslu matvæla, um matarsóun, um lífsstíla, strauma og stefnur sem hafa áhrif á matarmenningu, um uppruna hráefnis, mataráfangastaði og fl. Námsefnið er aðgengilegt á vefnum hér.

Nánari upplýsingar og skráning hér.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
06.02.2020 fim. 10:00 12:00 IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20

 

Mynd: úr safni

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið