Vertu memm

Markaðurinn

Námskeið – Ferskasti salatbarinn, bragðgóð fjölbreytni

Birting:

þann

Salatbar

Matreiðslumenn, matartæknar, matsveinar og starfsfólk í mötuneytum

Námskeiðið um ferskasta salatbarinn er einkum ætlaður þeim sem annast salatbari á veitingahúsum og í mötuneytum. Í stórum mötuneytum og á veitingastöðum er nauðsynlegt að bjóða uppá bragðgóða og fjölbreytilega salatbari.

Á námskeiðinu er farið yfir meðhöndlun á hráefni, hvernig megi breyta áherslum og uppsetningu á salatbörum með einföldum hætti, fjallað verður um hráfæðissalöt, vegan salöt, hvernig hægt er að bæta nýtingu hráefnis ofl.

Námskeiðið er í formi sýnikennslu og gert er ráð fyrir virkri þátttöku og umræðum yfir netið.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
06.10.2021 mið. 15:30 18:30 IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20

Mynd: úr safni

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið