Vertu memm

Markaðurinn

Námskeið – Ferskasti salatbarinn, bragðgóð fjölbreytni

Birting:

þann

Salatbar

Matreiðslumenn, matartæknar, matsveinar og starfsfólk í mötuneytum

Námskeiðið um ferskasta salatbarinn er einkum ætlaður þeim sem annast salatbari á veitingahúsum og í mötuneytum. Í stórum mötuneytum og á veitingastöðum er nauðsynlegt að bjóða uppá bragðgóða og fjölbreytilega salatbari. Á námskeiðinu er farið yfir meðhöndlun á hráefni, hvernig megi breyta áherslum og uppsetningu á salatbörum með einföldum hætti, fjallað verður um hráfæðissalöt, vegan salöt, hvernig hægt er að bæta nýtingu hráefnis ofl.  Námskeiðið er í formi sýnikennslu og gert er ráð fyrir virkri þátttöku og nóg verður af smakki.

Nánari upplýsingar og skráning hér.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
25.03.2020 mið. 16:00 19:00 IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20

 

Mynd: úr safni

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Markaðurinn

Lín fyrir hótel og veitingastaði

Birting:

þann

Lín fyrir hótel og veitingastaði

Lesa meira

Markaðurinn

Ekran: meira fyrir þig

Birting:

þann

Ekran - Starfsfólk - Bílar

Já, við erum búin að bakka bílunum í stæði og getum ekki beðið eftir að fá að heimsækja viðskiptavini okkar. Við verðum á ferðinni í sumar fyrir ykkur og ekki gleyma vefversluninni okkar sem verður stútfull af tilboðum!

Ekran - Starfsfólk - Bílar

Lesa meira

Markaðurinn

Þessir veitingastaðir hlutu tilnefningu til Íslensku lambakjötsverðlaunin

Birting:

þann

Lamb - Lambakjöt - Lambaréttur

Íslenskt lambakjöt er af mörgum talið hið besta sem fæst

Tilkynnt hefur verið hvaða veitingastaðir eru tilnefndir til Íslensku lambakjötsverðlaunin eða Icelandic Lamb Award of Excellence 2020, en viðurkenningarnar verða afhentar fimmtudaginn 28. maí 2020.

Þetta er í fjórða sinn sem Markaðsstofan Icelandic Lamb veitir þessar viðurkenningar, en þær eru veittar veitingastöðum sem þykja hafa skarað fram úr á liðnu ári í framreiðslu á íslensku lambakjöti.

Eliza Reid, forsetafrú, ávarpar samkomuna og veitir viðurkenningarnar.

Veittar verða viðurkenningar í þremur flokkum; Sælkeraveitingastaðir, Bistro og götumat.

Hér er yfirlit yfir þá veitingastaði sem eru tilnefndir í flokkunum þremur:

Sælkeraveitingastaðir (Fine Dining)
Fiskfélagið
Hótel Geysir
Hver
Geiri Smart
Silfra

Bistro
Forréttabarinn
Heydalur
Kaffi Krókur
Lamb Inn
Mímir

Götumatur (Street Food)
Fjárhúsið
Icelandic Street Food
Lamb street food
Le Kock
Shake and pizza

Mynd: aðsend

Lesa meira
  • Alþjóðlegi Paloma dagurinn 22.05.2020
    Í dag er Alþjóðlegi Paloma dagurinn.  Hvað er Paloma?  Paloma er þjóðar kokteill Mexíkó búa. Um er að ræða einfaldan kokteil sem inniheldur Tekíla, límónu safa og greipaldin gos. Paloma er ferskur kokteill með sítrustónum sem mynda virkilega góða bragðsamsetningu með góðu Tekíla. Margir halda að heimsfrægi kokteillinn Margaríta sé þjóðar drykkur Mexíkó enn staðreyndin […]
  • Ameríski Handverks Bjórdagurinn 19.05.2020
    Síðastliðin sunnudag var hin árlegi American Craft Beer Day haldin. Í tilefni þess ákváðu Viceman og bjórsérfæðingurinn Hjörvar Óli að halda Bjórsmakk á facebook síðu Viceman. Teknir voru fyrir sex bjór stílar og tveir bjórar smakkaðir í hverjum stíl. Annarsvegar Amerískur bjór og hinsvegar Íslenskur bjór. Samtals voru því smakkaðir tólf bjórar í heildina . […]

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag