Vertu memm

Markaðurinn

Námskeið – Fæðuofnæmi og eldun ofnæmisfæðis – fjarnám

Birting:

þann

Matur - hvítlaukur - sveppir - brauð - tómatar - timian (blóðberg) - sítrónur - egg - laukur - panna - steikarpanna - lambhagasalat - salat

Starfsfólk í mötuneytum, matráðar, matreiðslumenn

Markmið námskeiðsins er að auka þekkingu á fæðuofnæmi og fæðuóþoli, á einkennum, algengi og afleiðingum fæðuofnæmis og fæðuóþols. Í framhaldi er farið yfir úrræði og leiðbeiningar í fæðismeðferð og matreiðslu. Námskeiðið skiptist í tvo hluta.

Í fyrsta hlutanum er farið yfir skilgreiningar, helstu fæðuofnæmis- og óþolsvalda, einkenni fæðuóþols og ofnæmis, um greiningar á ofnæmi og óþoli, um fæðuofnæmi og næringu og fl. Kennari er Fríða Rún Þórðardóttir, næringarfræðingur og formaður Astma- og ofnæmisfélags Íslands.

Í seinni hlutanum er fjallað um úrræði í fæðismeðferð og matreiðslu fyrir þau sem eru með fæðuofnæmi og/eða fæðuóþol, um merkingu matvæla og vöruval og þætti sem hafa þarf að hafa í huga við matreiðslu fyrir fólk með fæðuofnæmi og fl.

Kennari er Selma Árnadóttir, varformaður Astma- og ofnæmisfélags Íslands.

Skráning hér.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
25.02.2021 fim. 14:00 16:00 Fjarnám
03.03.2021 mið. 14:00 16:00 Fjarnám
  • Fullt verð 8.000 kr.-
  • Verð til aðila IÐUNNAR 2.500 kr.-

Mynd: úr safni

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið