Vertu memm

Nýtt á matseðli

Mæðradagstertan 2021

Birting:

þann

Mæðradagstertan 2021

Hvít súkkulaðimousse, sólberja sykurpúðakrem, heslihnetu nougat og möndlukröns.

Mynd: facebook / Mosfellsbakarí


Nú gefst fagmönnum, sælkerar (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl., öllum að kostnaðarlausu.

Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.

Nú gefst fagmönnum, sælkerum (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl. í gegnum einfalt form, öllum að kostnaðarlausu. Myndirnar birtast fyrir miðju á forsíðunni undir dálknum: „Frá lesendum – Nýtt eða spennandi á matseðli“. Smellið hér til að senda inn....

Nýtt á matseðli

Vinsælasti Duck & Rose smárétturinn

Birting:

þann

Vinsælasti Duck & Rose smárétturinn

Burrata réttur með fíkjum, tómötum, basil olíu og grilluðu súrdeigsbrauði.

Mynd: Duck & Rose


Nú gefst fagmönnum, sælkerar (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl., öllum að kostnaðarlausu.

Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.

 

Lesa meira

Nýtt á matseðli

Gulrætur, maís, reyktur ostur & kínóa

Birting:

þann

Gulrætur, maís, reyktur ostur & kínóa

Nýr réttur á matseðli: Gulrætur, maís, reyktur ostur & kínóa.

Mynd: Fiskbarinn


Nú gefst fagmönnum, sælkerar (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl., öllum að kostnaðarlausu.

Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.

Lesa meira

Nýtt á matseðli

Mille Feuille – „Frönsk Vaffla“

Birting:

þann

Mille Feuille - "Frönsk Vaffla"

Eftirrèttur helgarinnar að þessu sinni er Mille Feuille – sem af einhverjum ástæðum hefur verið nefnt ,,Frönsk Vaffla” uppá íslensku.

– Smjördeig úr íslensku smjöri
– Franskt smjörkrem
– Rabarbara karamella

Í boði á meðan birgðir endast – en taktu auka servéttu, þetta er tveggja klúta stykki.

Mynd: Instagram / gkbakari


Nú gefst fagmönnum, sælkerar (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl., öllum að kostnaðarlausu.

Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.

Lesa meira

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið