Vertu memm

Markaðurinn

Lúðusteikur í surf n‘ turf marineringu

Birting:

þann

Lúðusteikur í surf n‘ turf marineringu

Fyrir 4.

4 stk 200g lúðusteikur í surf n‘ turf marineringu frá Hafinu.

Aðferð

Hitið grillið þar til það er orðið mjög heitt, grillið lúðuna í 3 min á hvorri hlið.

Takið steikurnar varlega af með spaða og leggið til hliðar í 1-2 min.

Gott er að bera fram með grilluðum humar og nautagljáa.

Höfundur er Logi Brynjarsson, matreiðslumeistari hjá framleiðslueldhúsi Hafsins Fiskverslunar.

Fleiri uppskriftir á www.hafid.is

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Markaðurinn

Vefverslunin hefur náð alveg hreint undraverðum árangri – 65% viðskipta fara í gegnum Vefverslun Garra

Birting:

þann

Vefverslun Garra

Vefverslun Garra fyrir fagfólkið hefur náð alveg hreint undraverðum árangri. Alls fara nú 65% viðskipta í gegnum vefverslunina þar sem hægt er að panta allar matvörur, hreinlætislausnir og umbúðir.

Við hjá Garra viljum þakka þessar frábæru undirtektir og hvetjum alla viðskiptavini okkar til að nýta sér hana til hins ýtrasta, það er fljótlegasta leiðin til að panta vörur og skoða vöruúrvalið okkar.

Hafðu samband við söludeild Garra fyrir nánari upplýsingar eða skráðu þig inn á Vefverslun Garra – www.garri.is

Lesa meira

Markaðurinn

Gamla góða SS pylsulagið í glænýrri útgáfu

Birting:

þann

Nýjasta SS pylsuauglýsingin er með glænýrri útgáfu af gamla góða SS pylsulaginu.

Sjón – og hlustun er sögu ríkari:

Frá einum pylsuelskandi Íslendingi til þess næsta: Nýjasta SS pylsuauglýsingin okkar með glænýrri útgáfu af gamla góða…

Posted by SS – Sláturfélag Suðurlands on Monday, 21 September 2020

Lesa meira

Markaðurinn

Ekran: Fleiri september tilboð

Birting:

þann

Spaghetti - Ekran

Við ætlum að ljúka þessum september með fleiri hressandi tilboðum sem gilda út mánuðinn. Haustlegur og góður hádegismatur – hakk og spaghetti með baguette og dýrindis kaka í eftirrétt.

Lesa meira
  • Goggi á Kalda bar 22.09.2020
    Georg Leite | Hristarinn Happy Hour með The Viceman George Leite eða Goggi er barþjónn sem á ættir sínar að rekja til Brasilíu. Hann er menntaður viðskiptafræðingur og auk þess að vera barþjónn hefur hann reynt fyrir sér sem leikari og á fjölmörgum vettvöngum. Hann er einn af eigandi heildsölunnar Drykkur sem flytur inn úrval […]
  • Bjartur Daly Þórhallsson 14.09.2020
    Bjartur Daly Þórhallsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Bjartur Daly er barþjónn sem hefur grunn frá Danmörku. Undanfarin ár hefur hann unnið á mörgum af vinsælustu börum landsins enn í dag starfar hann á veitingastaðnum Skál á Hlemmi Mathöll. Að undanförnu hefur Bjartur vakið athygli með kokteila-stefnu sem allir ættu að kynna sér […]

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag