Vertu memm

Sverrir Halldórsson

ISS hefur yfirtekið Kaffi Garð í Húsasmiðjunni

Birting:

þann

Kaffi Garður í Húsasmiðjunni

Egill Ragnarsson matreiðslumeistari og Birgir R. Reynisson

Það gerðist í vor sem leið, en ég hafði ekki spurnir af því fyrr en í nóvember, er þeir tóku að auglýsa jólahlaðborðið sem er árlegur hluti af jólaundirbúningi þeirra í Húsasmiðjunni.

Kaffi Garður í HúsasmiðjunniEinn eftirmiðdag skaust ég og fékk mér að smakka.

Það sem var á borðinu voru 3 tegundir af síld, sjávarréttarljúfmeti, villibráðarterrine, köld Bayonneskinka , heit purusteik, tartalettur með hangikjöti, sykurbrúnaðar kartöflur, grænar baunir, rauðkál, heitt blandað grænmeti, brún sósa, eplasalat, rúgbrauð, flatkökur og smjör.

Í dessert var riz a la amande með kirsuberjasósu og piparkökur.

Verð per mann 1980 kr.

Síldin var afar góð, sama með terrinið, sjávarréttarljúfmeti var misheppnað, purusteikin og meðlæti gott, mér fannst þetta heita grænmeti óþarft.

Riz a la amande með þeim betri sem ég hef smakkað og fínar piparkökur.

Fyrir þetta verð eru þetta góð kaup og ef þeir laga þessa tvo hluti væri það orðið mjög spennandi.

 

Fór alveg þokkalega sáttur yfir í ljósaperudeildina til að kaupa perur og nýta ferðina.

 

/Sverrir

twitter og instagram icon

 

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið