Vertu memm

Markaðurinn

Icelandic Lamb Award of Excellence viðurkenningar veittar í þriðja sinn

Birting:

þann

Icelandic Lamb Award of Excellence 2018

Handhafar viðurkenninga árið 2018

Í mars hefur dómnefnd Icelandic Lamb Award of Excellence lagt mat á samstarfsaðila sína í veitingarekstri. Er þetta í þriðja sinn sem markaðsstofan Icelandic Lamb veitir Award of excellence  viðurkenningar til veitingastaða sem þykja hafa skarað fram úr á liðnu ári. Í dómnefndinni í ár sitja Eva Laufey Kjaran, Ólafur Örn Ólafsson og Andrés Vilhjálmsson. Afhending viðurkenninga fer fram 5. apríl næstkomandi klukkan 12:00 og býður Icelandic Lamb gestum upp á léttan hádegisverð í Súlnasal Hótel Sögu. Viðurkenningaafgefningin opin öllum en hún fer fram samhliða aðalfundar Landssambands Sauðfjárbænda.

Samstarfið við veitingastaði mikilvægur þáttur

Aðspurður segir Hafliði Halldórsson Framkvæmdastjóri Icelandic Lamb ánægður með áhuga matreiðslumanna á því að vinna með íslenskt lambakjöt og þá þróun sem orðið hefur á notkun hráefnisins.

„Það er mikil gróska í greininni og spennandi að sjá matreiðslumenn prófa sig áfram með innra læri, slög, frampart og aðra bita en hinn klassíska lambahrygg. Sú þróun er mikilvægt skref í átt að frekari verðmætasköpun á íslensku lambakjöti“.

Hann segir samstarfið við veitingastaði spila veigamikinn þátt í starfi markaðsstofunnar, en 70% erlendra ferðamanna sem þekkja merki Icelandic Lamb muna eftir því að hafa séð skjöld Icelandic Lamb á veitingastað á meðan á íslandsdvölinni stóð.

„Þess vegna viljum við halda áfram að veita viðurkenningar til þeirra staða sem skara fram úr. Það er mikilvægt að halda áfram að nýta samstarf við veitingastaði til þess að tryggja að skilaboð Icelandic lamb skili sér til erlendra ferðamanna.“

Í dag eru yfir 150 veitingastaðir í samstarfi við Icelandic Lamb og því ærið verkefni framundan hjá dómnefndinni. Stöðunum er gefin einkunn fyrir útlit og bragð lambakjötsréttanna og nýtingu staðarins á markaðsefni Icelandic Lamb, en samstarfsaðilum stendur til boða allt markaðsefni sem framleitt hefur verið undir formerkjum markaðsstofunnar.

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar >>

Markaðurinn

Einnota andlitsgrímur frá Danco

Birting:

þann

Einnota andlitsgrímur frá Danco

Lesa meira

Markaðurinn

Ágúst tilboð Stórkaups

Birting:

þann

Stórkaup - Birgðaverslun

 

Tilboð gilda út ágúst tilboðsverð án VSK eining
Kjúklingabringur eldaðar, í teningum 2,5kg (frosið) 3513 poki
Chefs Korma cooking sauce 2,25 kg 990 brúsi
Chefs Tikka masala sósa 2,25 kg 990 brúsi
Chefs sweet & sour sauce 2,25 990 brúsi
Royal jasmin hrísgrjón 10 kg 2395 poki
Broccoli frosið 20/40mm 2.5 kg 540 poki
Blómkál  frosið 20/30mm 2.5kg. 450 poki
Broccoli Mix frosið 2.5kg. 540 poki
Sætar kartöflur teningar frosið 2,5kg 720 poki
Pasta Zara penne 5 kg 963 poki
Lamba súpukjöt 1.flokkur 657 poki
Frosið nautgripahakk 4,8kg (8x600gr í kassa ks) 6035 kassi
Coopoliva pomace ólífuolía 5 ltr 2251 brúsi
Rapsona formafeiti 500 ml 540 brúsi
Tómat paste 4,5 kg 1350 dós
Siciliana pizzasósa 4,2 kg 1080 dós
Bökunarpappír arkir 30×52 500stk 2177 pakkning

Öll verð eru án VSK

Stórkaup
Minnum á opnunartímann okkar
Virkir dagar 8-17
Laugardagar 9-13

Hafið samband í síma 567-9585 eða á [email protected] eða í verslun okkar að Faxafeni 8 í Reykjavík.

Lesa meira

Markaðurinn

Spennandi nýjungar frá MS

Birting:

þann

Grillostur í anda Halloumi

Tvær spennandi nýjungar bættust nýlega við vöruframboð MS. Sú fyrri er Grillostur í anda Halloumi og hin seinni er Mozzarella með basilíku.

Grillosturinn er frábær í alls kyns matargerð en hægt er að steikja hann á pönnu, hita í ofni eða grilla úti. Á heimasíðunni www.gottimatinn.is er að finna nokkrar spennandi uppskriftir með Grillosti í aðalhlutverki. Sjá hér.

Mozzarella með basilíku

Mozzarella með basilíku er spennandi nýjung og hentar vel í ýmis salöt, m.a. með tómötum og svo passar hann vel á ýmsar snittur og ofnrétti.

Lesa meira
  • Ásgeir Már Björnsson 28.07.2020
    Ásgeir Már Björnsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Ásgeir eða Ási eins og hann er kallaður er án efa einn af áhrifamestu barþjónum seinni tíma á Íslandi. Það muna sennilega margir eftir því þegar Slippbarinn opnaði og braut ákveðið blað í kokteila menningu hér á landi.  Vissulega höfðu kokteilar verið gerðir hér svo […]
  • Sævar Helgi Örnólfsson 15.07.2020
    Sævar Helgi Örnólfsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Sævar Helgi er einn af mest áberandi barþjónum á Íslandi. Um er að ræða þrefaldan sigurvegara þema keppninnar á Reykjavik Cocktail Weekend sem er magnað afrek enn að auki hefur hann fleiri verðlaun úr öðrum keppnum í farteskinu. Hann kemur úr barþjóna smiðju Sushi Social […]

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag