Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Hver er maðurinn? – Verstu mistök í eldhúsinu; „Þegar ég gaf hóp af múslimum grilluð svínarif“

Birting:

þann

Hallgrímur Ingi Þorláksson

Hallgrímur Ingi Þorláksson starfar sem matreiðslumaður á Gallery Restaurant, Hótel Holt

Sturla Birgisson skoraði á Hallgrím Inga Þorláksson og hann tók við áskoruninni og hérna koma svörin hans.

Aldur?
46 ára

Áhugamál?
Skíði, stangveiði og skotveiði

Maki og Börn?
María Kristín Kristjánsdóttir og dóttir Jóhanna Bryndís Hallgrímsdóttir

Starf og vinnustaður?
Matreiðslumaður á Hótel Holt

Hversu lengi hefur þú unnið í eldhúsi?
26 ár

Hvar lærðir þú?
Hótel Holt

Hvert er uppáhalds hráefnið þitt?
Sjóbleikja

Hver er þinn uppáhalds veitingastaður?
Eleven Madison

Átt þú þér einhvern Signature dish?
Nei, ekkert ákveðið

Hvert er þitt mesta afrek í bransanum?
Að halda ennþá í konuna mína

Hver eru verstu mistök sem þú hefur nokkurn tímann gert í eldhúsinu?
Þegar ég gaf hóp af múslimum grilluð svínarif

Ef þú mættir fara aftur í tímann til að breyta einu atviki hvaða atvik væri það og af hverju?
Ég er bara sáttur við mitt og myndi ekki vilja breyta neinu

Hvaða tæki er mest notað í eldhúsinu þínu?
Ofninn

Hvaða persónu er þér minnisstæðast að hafa eldað fyrir?
Norski konungurinn og Halvör Astrup vinur hans

Hver er maðurinn í næstu viku?
Rúnar Gíslason hjá Kokkunum

Við þökkum Hallgrími kærlega fyrir þátttökuna og vonum að Rúnar taki jafn vel við boltanum í næstu viku.

Ef þið hafið einhverjar skemmtilegar spurningar til að spurja í „Hver er maðurinn?“ endilega sendið þær á [email protected]

Samsett mynd: facebook Hótel Holt / Matthías

Bragi er matreiðslumaður að mennt, en hann lærði fræðin sín á Hótel Rangá. Bragi hefur starfað meðal annars á Radisson Blu 1919 hótel, Brasserie Blanc í Englandi. Hægt er að hafa samband við Braga á netfangið [email protected] .... skoða allar greinar höfundar >>

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið