Humarsalan – Sérfræðingar í sjávarfangi
-
Tökur á „Jinny’s Kitchen“ fara fram á Íslandi
-
Myndir frá a la carte æfingu framreiðslu-, og matreiðslunema – Met slegið í fjölda nemenda í bakara-, og kjötiðn
-
Sindri hóf keppni í Bocuse d´Or Europe í morgun – Myndir – Bein útsending
-
Ekran í samstarfi við Lostæti bauð upp á girnilega götubita-veislu fyrir starfsfólk Alcoa álversins – Vídeó
-
Keppni5 dagar síðan
Hinrik Örn Lárusson er Kokkur ársins árið 2024 – Bjarki Snær er Grænmetiskokkur ársins
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Óskum eftir að ráða matreiðslumann
-
Frétt3 dagar síðan
Fækkun nemenda í kokkanámi mikið áhyggjuefni fyrir veitingageirann
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Sítrusgrafin bleikja og íslenskt wasabi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Daisy er nýr kokteilbar
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt hótel við Skógarböðin í Eyjafirði
-
Keppni2 dagar síðan
Frumsýning á heimildarmynd um landslið kjötiðnaðarmanna
-
Markaðurinn6 klukkustundir síðan
Kokkalandslið Íslands velur Kentaur