Vertu memm

Nýtt á matseðli

Humar og tígrisrækja

Birting:

þann

Humar & tígrisrækja með steiktu hvítlauksmæjó. paprikusósu og grænbauna og avókadópurée

Humar og tígrisrækja með steiktu hvítlauksmæjó. paprikusósu og grænbauna og avókadópurée.

Höfundur: Apotek kitchen bar

Nú gefst fagmönnum, sælkerum (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl. í gegnum einfalt form, öllum að kostnaðarlausu. Myndirnar birtast fyrir miðju á forsíðunni undir dálknum: „Frá lesendum – Nýtt eða spennandi á matseðli“. Smellið hér til að senda inn....

Nýtt á matseðli

Petrossian kavíar

Birting:

þann

Petrossian Daurenki Royal kavíar

Kavíarbox 49.000 kr.
125 g af kavíar með blinis, sýrðum rjóma, graslauk, soðnu eggi og steinselju

Hágæða Daurenki Petrossian kavíar fáanlegur hjá Apotek kitchen bar.

Kavíar réttir:

Létt blómkálskrem, valhneturjómasósa, valhnetuolía og 5g kavíar 2.490 kr.

Túnfisktartar, avókadó, sítrusdressing og 5g kavíar 2.590 kr.

Risahörpuskel, beurre blanc sósa, dillolía og 5g kavíar 2.690 kr.

Auka 5g af kavíar 1.990 kr.

Kavíarbox 49.000 kr.
125 g af kavíar með blinis, sýrðum rjóma, graslauk, soðnu eggi og steinselju

Hágæða Petrossian Daurenki Royal kavíar
Einkennismerki Daureki kavíarsins eru stór þétt hrogn með bronsuðum litatónum. Bragðið er ljúffengt með hnetukeim og ríkum járntónum.

Kavíarinn hentar sérstaklega vel til að gefa réttum þetta extra “touch of caviar”

Mynd: Apotek kitchen bar


Nú gefst fagmönnum, sælkerar (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl., öllum að kostnaðarlausu.

Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.

Lesa meira

Nýtt á matseðli

Caesar salat með grilluðum kjúkling

Birting:

þann

Lesa meira

Nýtt á matseðli

Silfrið í dessert ársins 2019

Birting:

þann

Rifsberja & skyr pate bombe fyllt með rifsberja safti & heslihnetupralíni, heitt pate choux fyllt með súkkulaði & karamellu kremi, rifsberja pate de fruit & rifsberja sorbet

Rifsberja & skyr pate bombe fyllt með rifsberja safti & heslihnetupralíni, heitt pate choux fyllt með súkkulaði & karamellu kremi, rifsberja pate de fruit & rifsberja sorbet.

Mynd: Wiktor Pálsson / Instagram: wktr.pls

Fleiri fréttir af Wiktori hér.

Lesa meira

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið