Vertu memm

Frétt

Hótel með nýjar leiðir varðandi framreiðslu morgunverðar

Birting:

þann

Spælt egg - Brauð - Morgunverður

Í kjölfar heimsfaraldurs kórónuveiru Covid-19 hafa hótel reynt nýjar leiðir varðandi framreiðslu morguverðar.

Hótelin í Noregi bjóða upp á svokallaðan „benda á morgunverð“ með tilbúnum brauðsneiðum og ýmislegu sem fært er yfir á diska fyrir gestinn, að því er fram kemur á nrk.no.

Þetta hefur mælst vel fyrir og matrarsóun hefur minnkað um 50 prósent.

Mynd: úr safni

Sigurður Einarsson, ( Siggi Einars. ) matreiðslumeistari, lærði og vann á Hótel Sögu 1973 – 1977, 1984- 1988 vaktstjóri í Grillinu á Sögu. Hefur unnið við matreiðslu og flest sem viðkemur hótelfaginu bæði hérlendis sem og erlendis. Starfað fyrir Félag Matreiðslumanna og Klúbb matreiðslumeistara, skrifað um mat og kennt matreiðslu bæði á Íslandi og noregi. Hægt er að hafa samband við Sigurð á netfangið: [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið