Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Herfileg mistök í eldhúsinu

Birting:

þann

Með fylgir skemmtilegt myndband sem sýnir myndbrot frá mistökum við matargerð. Síðasta myndbrotið er stórbrotið, sjón er sögu ríkari:

What's for dinner

Posted by FailArmy on Wednesday, May 13, 2020

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar >>

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Majó Bakari öflugur á samfélagsmiðlunum – Nýr hópur á Facebook slær í gegn

Birting:

þann

Marínó Flóvent - Majó Bakari

Marínó Flóvent, einnig þekktur sem Majó Bakari

Marínó Flóvent, einnig þekktur sem Majó Bakari, hefur komið sér vel fyrir á samfélagsmiðlunum og heldur til að mynda úti skemmtilegri rás á youtube með yfir 500 áskrifendur.

Marínó breytti eldhúsinu sínu í lítið tökuver og hefur birt 18 myndbönd á youtube rásina sína.

Þar kennir ýmissa grasa, bæði fyrir byrjendur og lengra komna, súrdeigs bakstur, einfaldar og girnilegar uppskriftir, skemmtileg kennslumyndbönd svo fátt eitt sé nefnt.

Nýr hópur á Facebook slær í gegn

Í dag var stofnaður nýr facebook hópur undir heitinu Majó Bakari og þegar þetta er skrifað þá hafa rúmlega 500 manns sótt um inngöngu í facebookhópinn.  Stórskemmtilegur hópur þar sem meðlimir deila sínum uppskriftum og geta jafnframt fengið fróðleik frá Majó Bakara.

Smellið hér til þess að gerast meðlimur.

Vídeó

Í nýjasta myndbandi Majó bakara fer hann yfir allskonar pælingar sem hafa orðið á vegi hans.

Majó kennir bakstur, súrdeigs, hvítlauks, osta snúninga

Smellið hér til að skoða rásina.

Mynd: skjáskot úr myndbandi

Lesa meira

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Tæp 8000 þúsund #Veitingageirinn mynda á Instagram – Taktu þátt í gleðinni

Birting:

þann

Instagram - Veitingageirinn - Myllumerkið #veitingageirinn

Instagram myndir merktar með myllumerkinu #veitingageirinn birtast á forsíðu Veitingageirans óháð notanda þ.e. hvaða Instagram notandi sem er getur merkt myndirnar og þær birtast sjálfkrafa fyrir miðju á forsíðuna og hægra megin við hverja frétt (fyrir neðan í snjalltækjum) hjá okkur.

Í rúmlega tvö ár höfum við valið eina mynd í hverjum mánuði sem vakti mesta athygli okkar, en þær myndir er hægt að skoða með því að smella hér.

Hvetjum alla lesendur Veitingageirans, fagmenn og áhugafólk um mat og vín, að merkja myndir sínar eða vídeó með „hashtaginu“ #veitingageirinn og leyfið okkur að fylgjast með.

Athugið að myndir birtast ekki á listanum ef Instagram er stillt á „private“ hjá þér!

Samansett mynd

Lesa meira

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Framhald einnar áhrifamestu bókar veitingabransans væntanlegt

Birting:

þann

The French Laundry, Per Se

Það eru um tuttugu ár síðan að Michelin kokkurinn Thomas Keller gaf út eina mest selda og mest lesna bók allra tíma, The French Laundry.

Thomas Keller er kominn aftur með glænýja matreiðslubók sem heitir The French Laundry, Per Se, sem mun án efa hafa áhrif á fjölmarga kokka, fagfólk og unga matreiðslumenn líkt og fyrri bók hans.

Í nýju bókinni verða yfir 100 rétti ásamt ráð um tækni, sögur um birgja og bændum sem Thomas Keller hefur verið í viðskiptum við ásamt innsýn í áratuga langa reynslu hans í eldhúsinu.

Hægt er að panta bókina í forsölu hér, en hún kemur út 27. október 2020.

Fleiri fréttir um Thomas Keller hér.

Thomas Keller – Vídeó

Thomas Keller sýnir í meðfylgjandi myndbandi hvernig á að gera Bolognese:

Mynd: thomaskeller.com

Lesa meira
  • Ásgeir Már Björnsson 28.07.2020
    Ásgeir Már Björnsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Ásgeir eða Ási eins og hann er kallaður er án efa einn af áhrifamestu barþjónum seinni tíma á Íslandi. Það muna sennilega margir eftir því þegar Slippbarinn opnaði og braut ákveðið blað í kokteila menningu hér á landi.  Vissulega höfðu kokteilar verið gerðir hér svo […]
  • Sævar Helgi Örnólfsson 15.07.2020
    Sævar Helgi Örnólfsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Sævar Helgi er einn af mest áberandi barþjónum á Íslandi. Um er að ræða þrefaldan sigurvegara þema keppninnar á Reykjavik Cocktail Weekend sem er magnað afrek enn að auki hefur hann fleiri verðlaun úr öðrum keppnum í farteskinu. Hann kemur úr barþjóna smiðju Sushi Social […]

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag