Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Hér eru myndir, mat-, og vínseðillinn frá Hátíðarkvöldverði KM

Birting:

þann

Í gærkvöldi var Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara haldinn í Hörpu og komust færri að en vildu enda löngu orðið uppselt á kvöldverðinn.

Mat-, og vínseðillinn var eftirfarandi:

Lystauki
Kokkalandsliðið
Vín:
Ayala Brut Nature
AY, Champagne France

Íslenskur túnfiskur
Einar Hjaltason og Kári Þorsteinsson
Vín:
Morande Pionero Sauvignon Blanc
Casablanca Valley, Chile

Leturhumar og veturþurrkaður Steinbítur
Gísli Matthías Auðunsson
Vín:
Barista Chardonnay
Pearl, Suður Afríka

Þorskur og hrogn
Einar Geirsson og KM Norðurland
Vín:
Paul Jaboulet Syrah Secret de Familie
Rhone, Frakkland

Akurhæna og frönsk lifur
Fannar Vernharðsson
Vín:
Einstök Ölgerð White Ale
Akureyri, Ísland

Grænmeti frá síðasta sumri
Gunnar Karl Gíslason
Vín:
Portía Prima
Ribera del Duero, Spánn

Lamb – Food & fun 2014
Sven Erik Renaa
Vín:
Paul Jaboulet, Muscat Beaumes de Venise
Rhone, Frakkland

Eftirréttur ársins 2014
Sigurður Laufdal

Konfekt Omnom
Karl Viggó Vigfússon og Kjartan Gíslason

Vín:
Hardy VSOP

Um þjónustuna sá Barþjónaklúbbur Íslands, Sommelier kvöldsins var Gunnlaugur Páll Pálsson og yfirmatreiðslumeistari var Stefán Viðarsson.

Gaman var að sjá hvað margir höfðu merkt myndirnar með merkinu #veitingageirinn sem síðan birtust sjálfkrafa á forsíðu veitingageirinn.is og var þ.a.l. hægt að fylgjast vel með þessum frábæra kvöldverði.

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara í Hörpu - 3. janúar 2014

Á bak við tjöldin.
Mynd: af facebook síðu KM.

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara í Hörpu - 3. janúar 2014

Um þjónustuna sá Barþjónaklúbbur Íslands.
Mynd: Barþjónaklúbbur Ísland

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara í Hörpu - 3. janúar 2014

Slegið á létta strengi.
Jakob Magnússon og Hilmar B. Jónsson.
Instagram mynd: @svarfdal66

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara í Hörpu - 3. janúar 2014

Nokkrir höfðingjar saman komnir.
Instagram mynd: @svarfdal66

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara í Hörpu - 3. janúar 2014

Hamagangur.
Instagram mynd: @svarfdal66

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara í Hörpu - 3. janúar 2014

Slipps crewið.
Slippurinn í Vestmannaeyjum var með rétt á hátíöarkvöldverði Klúbbs matreiðslumeistara – Leturhumar með söl & veturþurrkuðum steinbít.
Instagram mynd: @slippurinn

 

/Smári

twitter og instagram icon

 

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið