Vertu memm

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Glæsilegt hótel í Reykjanesbæ tilbúið á einu ári – Sjáðu myndbandið hér

Birting:

þann

Marriott

Marriott hótelkeðjan hófu framkvæmdir í febrúar í fyrra á nýju hóteli undir merkjum Marriott Courtyard í Reykjanesbæ.

Glæsilegt hótel sem byggt var á aðeins einu ári, eins og sjá má í meðfylgjandi myndbandi sem sýnir frá því þegar framkvæmdir hófust þar til dagsins í dag.

Samkvæmt heimasíðu Marriott.com þá verður hótelið formlega opnað nú í apríl.

Mynd: Marriott-hotels.com

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar >>

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Pop-Up Mosi lýkur á laugardaginn | Leita að húsnæði fyrir Mosa í fullri stærð

Birting:

þann

Mosi Streetfood

Ingi Þór Arngrímsson er matreiðslumaður að mennt

Pop-Up veitingastaðurinn Mosi Streetfood á Hótel Akureyri fer senn að ljúka, en síðasti opnunardagurinn er á laugardaginn n.k. og verða ný tilboð á veitingastaðnum á hverjum degi fram á laugardag.

Veitingahjónin Ingi Þór Arngrímsson og Nikolina Gracanin leita nú að húsnæði til að vera með Mosa í fullri stærð. Fyrir þá sem elska matinn þeirra, þurfa ekki að örvænta því að matarvagninn Litli Mosi er að sjálfsögðu opinn, en hann staðsettur við Torfunesbryggju á Akureyri.

„Nú erum við að fara á fullt að finna nýtt húsnæði sem við getum verið í til frambúðar. Því móttökurnar hafa verið vægast sagt frábærar!“

Sagði Ingi Þór í samtali við veitingageirinn.is

Myndir: facebook / Mosi Streetfood

Lesa meira

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Kurdo Kebab opnar pizzustað

Birting:

þann

Kurdo Pizza

Kurdo Pizza

Í október í fyrra opnaði veitingastaðurinn Kurdo Kebab við Skipagötu 2 í miðbæ Akureyrar þar sem kjúklingastaðurinn Taste var áður til húsa.

Sjá einnig:

Kurdo Kebab er nýr veitingastaður á Akureyri

Kurdo Kebab býður upp á kebab, Shawrama, Falafel og fleira góðgæti. Frá opnun Kurdo Kebab þá hefur staðurinn hlotið mikilla vinsælda meðal erlendra jafnt sem innlendra gesta.

Kurdo Pizza opnar

Kurdo Pizza er nýjasta viðbótin við líflega flóru veitingastaða í hjarta Akureyrar, en hann er staðsettur við Ráðhústorgið þar sem Hlöllabátar voru áður til húsa.

Eigandi Kurdo Kebab og Kurdo Pizza er Rahim Rostami.

Kurdo Pizza

Mynd: facebook / Kurdo Kebab Akureyri

Lesa meira

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Ekta ítalskur gelato-ís í hjarta Reykjavíkur

Birting:

þann

Gaeta Gelato

Ítalski ísgerðarmaðurinn Michele Gaeta opnaði nú á dögunum gelatobúð við Aðalstræti 6 í Reykjavík í gamla Morgunblaðshúsinu á jarðhæð.

„Í 25 ár höfum við unnið að því að fullkomna handbragðið við framleiðslu á gelato-ís. Nú erum við flutt frá Ítalíu og ætlum að kynna Íslendinga fyrir töfrum gelato. Gelato okkar er ávallt nýlagaður.“

segir Michele.

Gaeta Gelato

Búðin heitir Gaeta Gelato og er boðið upp á 24 tegundir af ís, þar af eru 10 vegan tegundir, brioche bollur með Gelato, banana split, affogato, frappé, skyrsoft með sætindum og sósum, heitt súkkulaði og kaffi.

Opið er frá klukkan 12:00 til 22:00.

Gaeta Gelato

Take away box

Gaeta Gelato

Banana split

Gelato er ekki rjómaís

Á heimasíðu Gelato.is er hægt að lesa fróðleik um gelato-ísinn, sem hér segir:

Gelato er ítalska orðið yfir ís en mikill munur er á ítölskum gelato og rjómaís eins og við þekkjum hann!

Ekta gelato-ís er ávallt nýlagaður án allra aukaefna, jafnt rotvarnar- sem og litarefna. Rjómaísinn inniheldur meiri rjóma og er því fitumeiri en sá ítalski, áferðin er mjólkurkenndari og léttari ásamt því að innihalda mun meiri sykur. Gelato-ís hefur hins vegar silkikenndari og mýkri áferð ásamt því að vera þéttari í sér en rjómaísinn.

Allt kemur þetta heim og saman við framleiðsluaðferðirnar; gelato-ís er snúið hægar en rjómaís og þess vegna er rjómaísinn léttari og loftmeiri en gelato-ís þéttari. Þegar reiða skal fram gelato-ís er forn hefð fyrir því að nota sérstakan spaða sem minnir á flata sleif en þegar unnið er með annars konar ís er notuð kúluísskeið.

Gaeta Gelato

Ekta gelato-ís er ávallt nýlagaður án allra aukaefna, jafnt rotvarnar- sem og litarefna.

Gaeta Gelato

Nýbökuð brioche bolla með Gelato

Myndir: facebook / Gaeta Gelato

Lesa meira
  • Vínsmakk með Gumma Kiro 28.05.2020
    Vínsmakk með Viceman og Gumma Kiro Á mánudaginn 25. mai var World Wine Day og eins og nafnið gefur til kynna er nauðsynlegt að drekka góð vín á slíkum degi. Guðmundur Birkir Pálmason er Kírópraktor, myndlistamaður og mikill vín áhugamaður. Viceman og Gummi ákváðu að gera sér mat úr þessum degi eða öllu heldur “gera […]
  • Gummi Kiro 28.05.2020
    Guðmundur Birkir Pálmason | Fyrir Framan BarinnHappy Hour með The Viceman Guðmundur Birkir Pálmason er Kírópraktor að mennt og er eigandi Kírópraktor stöðvar Reykjavíkur, Þess fyrir utan er hann abstract myndlistarmaður og málar einstaklega falleg málverk undir listamanna nafninu Norr. Það er óhætt að segja að Gummi Kiro (eins og hann er gjarnan kallaður) sé […]

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag