Vertu memm

Markaðurinn

Fulsur eru pulsur – Logi: „Viðtökurnar hafa verið framar öllum vonum…“ – MYNDIR

Birting:

þann

Fiskipylsa - Fulsur eru pulsur - Hafið Fiskverslun

Margt var um manninn í fyrsta fulsupartí Íslandssögunnar

Í júní s.l. kom á markaðinn fiskipylsur, sem frumkvöðlarnir í Hafinu höfðu þróað. Fiskipylsurnar fengu nafnið Fulsur.

„Viðtökurnar hafa verið framar öllum vonum þó lítið sem engin vinna hefur farið í markaðssetningu á Fulsunum.  Stór fyrirtæki hafa sýnt áhuga bæði til endursölu eins og Fulsurnar koma frá okkur og framreiddar.“

Sagði Logi Brynjarsson matreiðslumeistari og framleiðslustjóri Hafsins í samtali við veitingageirinn.is. Hafið mun taka þátt í Lystahátíð frumkvöðla í haust.

Sjá einnig:

Lystahátíð matarfrumkvöðla

Fiskipylsa - Fulsur eru pulsur - Hafið Fiskverslun

Logi Brynjarsson afgreiðir hér Fulsu

Um Fylsurnar

Byrjað er á að útbúa bindifars með sér sérblönduðu kryddi og repju olíu sem er bundið saman við farsið til að gera pylsurnar silkimjúkar.

Að lokum er bætt í farsið hreinu þorsk-hakki fyrir ögn grófari áferð og stífri kókosfeiti til að pylsurnar séu eins safaríkar og hægt er.

Í pylsunum er einungis hreinn fiskur og íblöndunarefni unnið úr plönturíkinu, því hentugar fyrir þá sem kjósa að neyta ekki kjötmeti en einnig fyrir alla aðra.

Pylsurnar innihalda EKKI egg, hveiti eða mjólk en einu ofnæmisvaldar í pylsunum eru sinnep, sellerí og soja. Farsinu er síðan sprautað í kolagen garnir, léttreyktar og soðnar því þarf einungis að hita fyrir neyslu.

Sjá einnig:

Pylsur úr þorski – Logi: „…bragðaðist alveg dásamlega“

Myndir

Haldið var fulsupartí í Húsi sjávarklasans 16. júní s.l. þar sem Fulsurnar voru kynntar í fyrsta sinn fyrir almenning og var hann Kristján Þór Júlíusson sjávarútvegsráðherra sem fékk fyrstu Fulsuna og sagði að þær væru hreinlega æðislega góðar.

Með fylgja myndir frá fulsupartíinu:

Myndir: aðsendar

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Markaðurinn

Rubbermaid sótthreinsistöð í baráttunni við COVID-19

Birting:

þann

Rubbermaid sótthreinsistöð í baráttunni við COVID-19

Rubbermaid sótthreinsistöð fyrir handspritt er snertifríi og hægt að koma fyrir hvar sem er.

Allt að 2.750 skammtar í fyllingu.

Frábær við innganga veitingastaða, mötuneyta, hótela og víðar.

Hreinar hendur – Örugg samskipti

Lesa meira

Markaðurinn

Einnota andlitsgrímur frá Danco

Birting:

þann

Einnota andlitsgrímur frá Danco

Lesa meira

Markaðurinn

Ágúst tilboð Stórkaups

Birting:

þann

Stórkaup - Birgðaverslun

 

Tilboð gilda út ágúst tilboðsverð án VSK eining
Kjúklingabringur eldaðar, í teningum 2,5kg (frosið) 3513 poki
Chefs Korma cooking sauce 2,25 kg 990 brúsi
Chefs Tikka masala sósa 2,25 kg 990 brúsi
Chefs sweet & sour sauce 2,25 990 brúsi
Royal jasmin hrísgrjón 10 kg 2395 poki
Broccoli frosið 20/40mm 2.5 kg 540 poki
Blómkál  frosið 20/30mm 2.5kg. 450 poki
Broccoli Mix frosið 2.5kg. 540 poki
Sætar kartöflur teningar frosið 2,5kg 720 poki
Pasta Zara penne 5 kg 963 poki
Lamba súpukjöt 1.flokkur 657 poki
Frosið nautgripahakk 4,8kg (8x600gr í kassa ks) 6035 kassi
Coopoliva pomace ólífuolía 5 ltr 2251 brúsi
Rapsona formafeiti 500 ml 540 brúsi
Tómat paste 4,5 kg 1350 dós
Siciliana pizzasósa 4,2 kg 1080 dós
Bökunarpappír arkir 30×52 500stk 2177 pakkning

Öll verð eru án VSK

Stórkaup
Minnum á opnunartímann okkar
Virkir dagar 8-17
Laugardagar 9-13

Hafið samband í síma 567-9585 eða á [email protected] eða í verslun okkar að Faxafeni 8 í Reykjavík.

Lesa meira
  • Ásgeir Már Björnsson 28.07.2020
    Ásgeir Már Björnsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Ásgeir eða Ási eins og hann er kallaður er án efa einn af áhrifamestu barþjónum seinni tíma á Íslandi. Það muna sennilega margir eftir því þegar Slippbarinn opnaði og braut ákveðið blað í kokteila menningu hér á landi.  Vissulega höfðu kokteilar verið gerðir hér svo […]
  • Sævar Helgi Örnólfsson 15.07.2020
    Sævar Helgi Örnólfsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Sævar Helgi er einn af mest áberandi barþjónum á Íslandi. Um er að ræða þrefaldan sigurvegara þema keppninnar á Reykjavik Cocktail Weekend sem er magnað afrek enn að auki hefur hann fleiri verðlaun úr öðrum keppnum í farteskinu. Hann kemur úr barþjóna smiðju Sushi Social […]

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag