Vertu memm

Markaðurinn

Fulsur eru pulsur – Logi: „Viðtökurnar hafa verið framar öllum vonum…“ – MYNDIR

Birting:

þann

Fiskipylsa - Fulsur eru pulsur - Hafið Fiskverslun

Margt var um manninn í fyrsta fulsupartí Íslandssögunnar

Í júní s.l. kom á markaðinn fiskipylsur, sem frumkvöðlarnir í Hafinu höfðu þróað. Fiskipylsurnar fengu nafnið Fulsur.

„Viðtökurnar hafa verið framar öllum vonum þó lítið sem engin vinna hefur farið í markaðssetningu á Fulsunum.  Stór fyrirtæki hafa sýnt áhuga bæði til endursölu eins og Fulsurnar koma frá okkur og framreiddar.“

Sagði Logi Brynjarsson matreiðslumeistari og framleiðslustjóri Hafsins í samtali við veitingageirinn.is. Hafið mun taka þátt í Lystahátíð frumkvöðla í haust.

Sjá einnig:

Lystahátíð matarfrumkvöðla

Fiskipylsa - Fulsur eru pulsur - Hafið Fiskverslun

Logi Brynjarsson afgreiðir hér Fulsu

Um Fylsurnar

Byrjað er á að útbúa bindifars með sér sérblönduðu kryddi og repju olíu sem er bundið saman við farsið til að gera pylsurnar silkimjúkar.

Að lokum er bætt í farsið hreinu þorsk-hakki fyrir ögn grófari áferð og stífri kókosfeiti til að pylsurnar séu eins safaríkar og hægt er.

Í pylsunum er einungis hreinn fiskur og íblöndunarefni unnið úr plönturíkinu, því hentugar fyrir þá sem kjósa að neyta ekki kjötmeti en einnig fyrir alla aðra.

Pylsurnar innihalda EKKI egg, hveiti eða mjólk en einu ofnæmisvaldar í pylsunum eru sinnep, sellerí og soja. Farsinu er síðan sprautað í kolagen garnir, léttreyktar og soðnar því þarf einungis að hita fyrir neyslu.

Sjá einnig:

Pylsur úr þorski – Logi: „…bragðaðist alveg dásamlega“

Myndir

Haldið var fulsupartí í Húsi sjávarklasans 16. júní s.l. þar sem Fulsurnar voru kynntar í fyrsta sinn fyrir almenning og var hann Kristján Þór Júlíusson sjávarútvegsráðherra sem fékk fyrstu Fulsuna og sagði að þær væru hreinlega æðislega góðar.

Með fylgja myndir frá fulsupartíinu:

Myndir: aðsendar

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Markaðurinn

Ekran: Fleiri september tilboð

Birting:

þann

Spaghetti - Ekran

Við ætlum að ljúka þessum september með fleiri hressandi tilboðum sem gilda út mánuðinn. Haustlegur og góður hádegismatur – hakk og spaghetti með baguette og dýrindis kaka í eftirrétt.

Lesa meira

Markaðurinn

Stökkar Avocado franskar – Garri

Birting:

þann

Stökkar Avocado franskar - Garri

Hver elskar ekki avocado, sérstaklega þegar búið er að breyta þeim í franskar.

Nú býður Garri upp á stökkar og ljúffengar Avocado franskar 1kg.

Hafðu samband við söludeild Garra fyrir nánari upplýsingar eða pantaðu á Vefverslun Garra – www.garri.is

Stökkar Avocado franskar - Garri

Lesa meira

Markaðurinn

Viltu vinna gjafakörfu frá SS?

Birting:

þann

Sláturfélag Suðurlands - SS logoViltu vinna gjafakörfu frá SS? Svaraðu rannsókn um álit þitt á vörumerkinu SS. Það ætti ekki að taka lengri tíma en 4-6 mínútur.

Hjá SS leggjum við metnað í að þjónusta við viðskiptavini sé ávallt sem best. Liður í því er að spyrja viðskiptavini um upplifun þeirra af viðskiptum við SS og nýta niðurstöðurnar til að gera enn betur.

Ef þú vilt skrá þig í happdrættispott þarf að smella á hlekkinn ,,Skráðu þig hér í happdrættispott‘‘ á síðustu síðu könnunarinnar.

Til verðlauna eru gjafakörfur og verða 5 dregnir út.

Smelltu hér til að taka þátt í könnun.

Farið verður með niðurstöður sem trúnaðarmál en þær eru ópersónugreinanlegar og verða eingöngu notaðar til að hjálpa okkur að þjónusta viðskiptavini okkar enn betur.

Lesa meira
  • Goggi á Kalda bar 22.09.2020
    Georg Leite | Hristarinn Happy Hour með The Viceman George Leite eða Goggi er barþjónn sem á ættir sínar að rekja til Brasilíu. Hann er menntaður viðskiptafræðingur og auk þess að vera barþjónn hefur hann reynt fyrir sér sem leikari og á fjölmörgum vettvöngum. Hann er einn af eigandi heildsölunnar Drykkur sem flytur inn úrval […]
  • Bjartur Daly Þórhallsson 14.09.2020
    Bjartur Daly Þórhallsson | Hristarinn Happy Hour með The Viceman Bjartur Daly er barþjónn sem hefur grunn frá Danmörku. Undanfarin ár hefur hann unnið á mörgum af vinsælustu börum landsins enn í dag starfar hann á veitingastaðnum Skál á Hlemmi Mathöll. Að undanförnu hefur Bjartur vakið athygli með kokteila-stefnu sem allir ættu að kynna sér […]

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag