Vertu memm

Frétt

Ekki baka rúgbrauðið í mjólkurfernu

Birting:

þann

Grand Hótel Reykjavík

Hvanna og Anisgrafinn Lax – sinnepssósa með rúgbrauði.

Það hefur löngum tíðkast hér á landi að baka rúgbrauð í gömlum mjólkurfernum eða jafnvel í Machintosh dósum.

Slíkar umbúðir eru ekki framleiddar með það í huga að vera við háan hita í ofni í langann tíma.

Efni úr umbúðunum s.s. úr plasthúðinni í mjólkurfernunni geta flætt yfir í brauðið við baksturinn. Það getur valdið okkur heilsuskaða ef við neytum þessara efna í miklum mæli.

Notum frekar form eða ílát sem eru ætluð til baksturs.

Meira um endurnotkun umbúða á heimasíðu mast.is hér.

Uppskrift:

Rúgbrauð

Mynd: Smári / Veitingageirinn.is

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið