Vertu memm

Frétt

Dominos mun væntanlega loka fyrir heimsendingar vegna veðurs

Birting:

þann

Pizza

Dominos hefur sent frá sér tilkynningu þar sem segir að fyrirtækið setur öryggi starfsfólks í fyrsta sæti og verður lokað fyrir heimsendingar síðar í dag ef þörf krefur.

Jafnframt gæti farið svo að loka þurfi ákveðnum verslunum og biður Dominos viðskiptavini um að sýna starfsfólki þeirra skilning í aðstæðum sem þessum.

Mynd: úr safni

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar >>

Frétt

Hvernig tökum við á móti ferðamönnum frá Kína? Áhugaverður fræðslufundur

Birting:

þann

Fundarsalurinn á Grand Hótel var þéttsetinn.

Fundarsalurinn á Grand Hótel var þéttsetinn.

Áhugaverður fræðslufundur var haldinn í gær miðvikudaginn 22. janúar 2020 um kínverska ferðamenn.

Á fundinum var m.a. fulltrúi frá Visit Copenhagen með fræðsluefni sem útbúið hefur verið fyrir starfsmenn í framlínu ferðaþjónustu í Danmörku. Einnig var erindi um menningarmun og það hvernig Kínverjar upplifa Ísland.

Greinilegt var á viðtökum að framtakið var kærkomið. Uppselt var í salinn og á annað hundrað manns fylgdust með beinu streymi sem hægt er að horfa á í spilaranum hér að neðan:

Hvernig tökum við á móti ferðamönnum frá Kína?

Samtök verslunar og þjónustu, Samtök ferðaþjónustunnar, Ferðamálastofa, Íslandsstofa og Íslensk-kínverska viðskiptaráðið standa að fræðslufundi miðvikudaginn 22. janúar 2020 um kínverska ferðamenn.Á fundinum mun m.a. fulltrúi frá Visit Copenhagen kynna fræðsluefni sem útbúið hefur verið fyrir starfsmenn í framlínu ferðaþjónustu í Danmörku. Einnig verða erindi um menningarmun og það hvernig Kínverjar upplifa Ísland.

Posted by Ferðamálastofa / Icelandic Tourist Board on Wednesday, January 22, 2020

Erindi fyrirlesara er hægt að lesa í PDF skjölum hér að neðan.

 Hvaða þjónustu sinnir sendiráðið fyrir kínverska ferðamenn?
-Jin Zhujian, sendiherra Kína á Íslandi

 Hvað er Chinavia fræðsluefnið og hvernig gagnast það íslenskum fyrirtækjum?
-Thea Hammerskov, forstöðumaður viðskiptatengsla Visit Copenhagen

 Hvernig virkar markaðssetning í Kína m.t.t. menningar og tækni?
-Ársæll Harðarson, svæðisstjóri Icelandair í Asíu

 Hvernig skynja kínverskir ferðamenn Ísland?
-Grace – Jin Liu, leiðsögumaður

Fundarstjóri var Jónína Bjartmarz, formaður Íslensk-kínverska viðskiptaráðsins.

Mynd: ferdamalastofa.is

Lesa meira

Frétt

Nóróveira í Wang Korea ostrum

Birting:

þann

Nóróveira í Wang Korea ostrum

Matvælastofnun varar við neyslu á ostrum frá Wang Korea sem seldar voru í versluninni Dai Phat vegna nóróveiru sem greindist í þeim. Dai Phat hefur innkallað vöruna, í samráði við Heilbrigðiseftirlit Reykjavíkur.

Upplýsingar um vöruna bárust Matvælastofnun í gegnum RASFF evrópska hraðviðvörunarkerfið um matvæli og fóður.

Innköllunin á við allar lotur og best fyrir dagsetningar:

  • Vörumerki: Wang Korea
  • Vöruheiti: Frozen oysters
  • Strikanúmer: 08770316669
  • Lotunúmer: Öll lotunúmer
  • Best fyrir: Allar best fyrir dagsetningar
  • Nettómagn: 453 g
  • Framleiðsluland: Suður-Kórea
  • Innflytjandi/dreifingaraðili: Dai Phat trading ehf, Faxafeni 14, 108 Reykjavík

Viðskiptavinum sem hafa keypt vöruna er bent á að neyta hennar ekki og farga eða skila henni í þeirri verslun þar sem hún var keypt gegn endurgreiðslu.

Lesa meira

Frétt

Paul Bocuse missir eina Michelin stjörnu

Birting:

þann

Paul Bocuse

Paul Bocuse lést fyrir um ári, 91 árs að aldri, og tók sonur hans þá við rekstri veitingastaðarins.

Franski matarheimurinn nötrar eftir að fréttir hófu að berast af því að eftir rúmlega hálfa öld með þrjár Michelin-stjörnur mun veitingastaðurinn Auberge du Pont de Collonges, sem er betur þekktur sem „Paul Bocuse“ í Lyon missa eina stjörnuna.

Stjörnukokkurinn Paul Bocuse fékk þriðju Michelin-stjörnuna árið 1965 og hefur veitingastaðurinn haldið þremur stjörnum í öllum veitingahandbókum Michelin síðan. Staðurinn er sá sem hefur lengst geta stært sig af þremur stjörnum, að því er fram kemur á visir.is sem fjallar nánar um málið hér.

Mynd: bocuse.fr

Lesa meira

Könnun

Þegar ég elda heima, þá:

Skoða niðurstöður

Loading ... Loading ...
  • Dominique Plédel Jónsson 23.01.2020
    Dominique | Vínkaraflan Happy Hour með The Viceman Það búa fáir á Íslandi yfir jafn mikilli þekkingu á vínum eins og Dominique sem á uppruna sinn að rekja til Frakklands. Þegar maður talar við hana er ekki að heyra á máli hennar að hún sé af erlendum uppruna sem gefur þér fyrstu vísbendinguna um að […]
  • Lína Birgitta Sigurðardóttir 20.01.2020
    Lína Birgitta  | Fyrir Framan Barinn Happy Hour með The Viceman Lína Birgitta var gestur Viceman í hlaðvarps þættinum fyrir Fyrir Framan Barinn í Happy Hour. Það er óhætt að segja að þrátt fyrir ungan aldur hefur þessi efnilega kona nú þegar náð miklum árangri í markaðsetningu á netmiðlum enda hefur hún látið mikið á […]

Podcast/hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag