Bein útsending – Bocuse d´Or
Bocuse d’Or er allra virtasta matreiðslukeppni sem haldin er í heiminum og verið haldin síðan 1987 og komast færri þjóðir að enn vilja. Þar munu fulltrúar 20 Evrópuþjóða keppa um 12 sæti í aðalkeppnina í Lyon í Frakklandi í janúar 2019. Tuttugu og fjórar þjóðir fá keppnisrétt í Lyon eftir að hafa unnið forkeppni í sinni heimsálfu.
Það er Bjarni Siguróli Jakobsson sem keppir fyrir Íslands hönd og honum til aðstoðar er Ísak Þorsteinsson.
Bein útsending stendur yfir 11. og 12. júní 2018 og verðlaunaafhending er 12. júní.
Bjarni keppir 11. júní og skilar forrétt klukkan 16:50 og kjötrétt klukkan 17:25 á íslenskum tíma.
Smellið hér til að horfa á útsendinguna.
Fréttayfirlit: Bocuse d´Or: Sjá hér
Podcast / Hlaðvarp
-
Yuzu
Birt: 12-04-2024 -
-
Pizza King
Birt: 29-03-2024 -
-
74. Aðalgeir Ásvaldsson hjá Sveit - Slæm staða hjá veitingahúsum landsins
Birt: 24-03-2024 -
-
Monkeys
Birt: 15-03-2024 -
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Eldaði íslenskan humar í 40 ára afmæli le Manoir veitingastaðarins – Myndir og vídeó
Markaðurinn6 dagar síðan
Innnes kynnir nýjar vörur frá Danæg
Keppni6 dagar síðan
Norræna nemakeppnin haldin í Helsinki – Steinn Óskar: „Íslenska liðið hefur lagt mjög hart að sér við æfingar…“
Keppni2 dagar síðan
Arctic Challenge á Akureyri í máli og myndum – Árni Þór: „„Allir í veitingabransanum voru að deyja úr leiðindum“…
Markaðurinn22 klukkustundir síðan
Góð skráning – Örfá pláss laus
Markaðurinn13 mínútur síðan
Einn allra fremsti matarljósmyndari landsins stendur fyrir ljósmyndanámskeiði fyrir fagfólk í matvæla og veitingagreinum
Frétt20 klukkustundir síðan
Stærsta sjávarútvegssýning heims opnaði í gær – Steinn: „Básinn okkar hefur alltaf verið vel sóttur….“
Markaðurinn22 klukkustundir síðan
Námskeið í brýnslu á hnífum – Kennari er Hinrik Carl Ellertsson matreiðslumeistari
Markaðurinn22 klukkustundir síðan
Góð skráning – Örfá pláss laus
Uppskriftir2 dagar síðan
Nú er brúnkökukryddið hætt í framleiðslu – Engar áhyggjur, hér er uppskriftin
Keppni2 dagar síðan
Arctic Challenge á Akureyri í máli og myndum – Árni Þór: „„Allir í veitingabransanum voru að deyja úr leiðindum“…
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Eldaði íslenskan humar í 40 ára afmæli le Manoir veitingastaðarins – Myndir og vídeó
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 mánuður síðan
Tökur á „Jinny’s Kitchen“ fara fram á Íslandi
Nemendur & nemakeppni1 mánuður síðan
Myndir frá a la carte æfingu framreiðslu-, og matreiðslunema – Met slegið í fjölda nemenda í bakara-, og kjötiðn
Bocuse d´Or1 mánuður síðan