Vertu memm

Markaðurinn

Bako Ísberg í stórsókn – Skyggnst á bak við tjöldin við gerð Meistarakokka í beinni – Myndir

Birting:

þann

Bako Ísberg hefur að undanförnu boðið Íslendingum upp á þá þjónustu að fá kokkinn beint heim í stofu í gegnum streymi á Facebooksíðu Bako Ísberg eða beint frá eldhúsi allra landsmanna.

Meistarakokkar í beinni - Bako Ísberg

Bjarni Ákason og Siggi Hlö við upptökur

Við fengum Bjarna Ákason, framkvæmdastjóra hjá Bako Ísberg, til að svara nokkrum spurningum um þættina Meistarakokkar í beinni.

Hvernig varð hugmyndin til af Meistarakokkunum í beinni?
Hún kom þegar menn sáu hversu alvarlegt ástandið myndi verða og hvernig við gætum hjálpað vinum okkar kokkunum sem voru að loka og fara í heimsendingar. Margir stukku á vagninn og fengu góða auglýsingu.

Reikna með að beinu útsendingarnar hafi ekki gengið áfallalaust?
Miðað við að áhugamenn voru að verki þá fór þetta nokkuð vel fram en menn áttu til að gleyma að kveikt væri míkrafóninum og upptöku áður en allt fór af stað.

Hvaða vörur hafa fengið mest athygli eftir útsendingarnar?
Litlir djúpsteikingapottar, spanhellur, hefkörfur, japanskir hnífar, mandólín og vínkælar.

Mun Bako Ísberg bjóða upp á fleiri Meistarakokka í beinni útsendingar?
Við erum að hugsa málið, samt klént að gefa út sömu plötuna aftur, erum að skoða hvað hægt er að gera sem er öðruvísi.

Eru aðrar útsendingar í bígerð á öðru sniði?
Já, erum núna að keyra hvernig flaka á hina ýmsu fiska, Siggi Hlö var með sósugerð og næsta vika er helguð verkun á kjöti.

Logi og Siggi Hlö

Logi Brynjarsson matreiðslumeistari
Það er ákveðin kúnst fólgin í því að flaka flatfisk eins og rauðsprettu til dæmis. Hér kennir Logi frá fiskversluninni Hafinu okkur að verka þennan sérstaka en þó afar bragðgóða fisk.

Það er ákveðin kúnst fólgin í því að flaka flatfisk eins og rauðsprettu til dæmis. Hér kennir Logi frá fiskversluninni Hafinu okkur að verka þennan sérstaka en þó afar bragðgóða fisk.

Posted by Bako Ísberg on Wednesday, April 29, 2020

Siggi Hlö
Siggi Hlö allra landsmanna mætti í eldhús allra landsmanna hjá Bakó Ísberg og kenndi áhorfendum að gera „hvíta fíflið“ en það er að margra sögn ein besta sósa í heimi.

Siggi Hlö sýnir okkur hér hvernig hann gerir einfalda bernessósu sem bara getur ekki klikkað! Þessi sósa er eins og hún…

Posted by Bako Ísberg on Sunday, April 26, 2020

Þeir sem komu fram í Meistarakokkunum eru allir landsfrægir, voru einhverjar kröfur gerðar á tökustað, bara gult M&M, einungis Pellegrino sódavatn og fleira í þessum dúr?
Pössuðum okkur bara að vera með góðan búrgúndi og réttu græjurnar.

Hvaða nýjar vörur hafa verið að koma í hús sem áhugavert væri að skoða?
Mikið úrval af vínkælum, ný og betri verð á Gastrobökkum og ný sending af litlum rafmagnstækjum.

Sjá einnig:

Meistarakokkar í beinni

Heimasíða: www.bakoisberg.is

Myndir: aðsendar

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Markaðurinn

Ylmurinn í eldhúsinu er svo lokkandi…Nýtt frá Kryddhúsinu

Birting:

þann

Kryddhúsið

Hátíðarkryddblöndur Kryddhússins eru Jólaglöggskryddblandan og Kalkúnakryddið, jurtablanda

Hátíðarkryddblöndur Kryddhússins eru Jólaglöggskryddblandan og Kalkúnakryddið, jurtablanda.

Handgerða Jólaglöggskryddsblanda Kryddhússins er nú fáanleg.

Hún er dásamleg í glögg, áfengt sem og óáfengt. Hér koma saman „jóla“krydd eins og kanill, stjörnuanís, allrahanda, negull og fleiri dásamleg, náttúrulega sæt og vermandi krydd ásamt þurrkaðri appelsínu. Öll þessi brögð fara svo vel með t.d. svínakjöti þannig að það er tilvalið að nota hana í að krydda purusteikina.

Einnig dásamleg í sýrópið fyrir kokteilinn eða í eftirréttasósuna m.m.

Ylmurinn í eldhúsinu verður lokkandi þegar þessi blanda er hituð og hún færir svo sannarlega jólin til þín og þinna!

Kalkúnakrydd, jurtablanda er ný fyrir þessi jól. Hér notar Omry eigandi Kryddhússins dásamlegar klassískar jurtir eins og salvíu, steinselju, timían ofl. nema hvað hann bætir um betur og setur myntu, kóríanderlauf, basilikku ofl. sem dýpkar bragð og tekur bragðlaukana á vit ævintýranna! Kryddið er að sjálfsögðu án allra aukefna og Vegan eins og öll kryddlína Kryddhússins.

Heimasíða: www.kryddhus.is

Hátíðarkryddblöndur Kryddhússins eru Jólaglöggskryddblandan og Kalkúnakryddið, jurtablanda

Jólaglögg

Lesa meira

Markaðurinn

Alvöru vínkælar sem þú getur treyst

Alvöru vínkælar sem þú getur treyst

Birting:

þann

Alvöru vínkælar sem þú getur treyst

Lesa meira

Markaðurinn

Úrslit í Smákökusamkeppni Kornax 2020

Birting:

þann

Þá liggja úrslit fyrir í Smákökusamkeppni Kornax 2020 en það er orðin partur af jólahefðinni hjá mörgum að taka þátt í henni.

Sjá einnig:

Smákökusamkeppni KORNAX verður rafræn í ár

Í ár var hún haldin með rafrænu sniði og sló þátttaka öll met en það bárust í kringum 300 uppskriftir í keppnina.

Úrslit urðu:

1. sæti – Mjúkar Brownie með Dulche de leche – Höfundur: Margrét Kjartansdóttir

2. sæti – Moladraumur – Höfundur: Halldóra Halldórsdóttir

3. sæti – Twix kökur – Höfundur: Elísabet Björk Cecchini

Verðlaunauppskriftnar eru í meðfylgjandi myndum:

Úrslit í Smákökusamkeppni Kornax 2020 - Mjúkar Brownie með Dulche de leche - Höfundur: Margrét Kjartansdóttir

Úrslit í Smákökusamkeppni Kornax 2020 - Moladraumur - Höfundur: Halldóra Halldórsdóttir

Úrslit í Smákökusamkeppni Kornax 2020 - Twix kökur - Höfundur: Elísabet Björk Cecchini

Myndir: kornax.is

Lesa meira

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:

Mest lesið í dag